Từ tiếng thét thất thanh của người phụ nữ, cảnh sát phát hiện những chiếc quần lót trẻ em và vạch trần 2 kẻ ấu dâm

Newben, Theo Helino 15:00 21/04/2018

Ở tầng hầm trong ngôi nhà tại Mỹ, cảnh sát phát hiện ra một chiếc quần lót của cậu bé nào đó được gắn lên tường và những chiếc quần lót trẻ em khác được vứt lung tung trên sàn.

Hai anh em Daniel Paul Alberts (65 tuổi) và Timothy M. Alberts (61 tuổi) đã bị bắt sau khi một người hàng xóm của họ đã gọi cho cảnh sát và báo rằng cô đã nghe thấy tiếng thét xuất phát từ một nhà kho. Một người phụ nữ đã chạy ra khỏi nơi của anh em Alberts với cánh tay đầy máu và đề nghị người hàng xóm kia giúp đỡ. Cô nói rằng có 3 người đàn ông sống trong một nhà kho ở sân sau và cô đã khóa trái cửa nhốt họ lại.

Cảnh sát sau đó đã gõ cửa nhà kho nơi nhà Alberts ở để hỏi vài câu và bất ngờ thay, một mùi hôi khủng khiếp đã xộc lên mũi cảnh sát khiến họ bất ngờ, đồng thời bắt đầu đặt nghi vấn.

Từ tiếng thét thất thanh của người phụ nữ, cảnh sát phát hiện những chiếc quần lót trẻ em và vạch trần 2 kẻ ấu dâm - Ảnh 1.

Khu vực anh em Alberts cư trú. (Ảnh: Internet)

Với sự cho phép của những người này, cảnh sát đã vào trong và lục soát nơi ở. Sau đó, cảnh sát đã thấy ông bố già của họ đang ngồi xem truyền hình trên chiếc ghế. Xung quanh ông là giòi, côn trùng và chuột, Sở Cảnh sát Englewood cho biết. Ở tầng hầm, cảnh sát phát hiện ra một chiếc quần lót của cậu bé nào đó được gắn lên tường và những chiếc quần lót trẻ em khác được vứt lung tung trên sàn.

Không dừng lại ở đó, cảnh sát còn thấy rất nhiều quần lót trẻ em ở trong phòng ngủ trên lầu, cùng với máy tính và ổ cứng chứa những nội dung khiêu dâm liên quan đến trẻ em. Cảnh sát lập tức vào cuộc điều tra.

Trong quá trình điều tra của cảnh sát, Timothy đã khai rằng hắn ta và Daniel đều là những kẻ ấu dâm . Hắn ta thừa nhận trước đây đã ngồi tù vì tấn công một đứa trẻ và năm 1982, hắn ta đã phải chịu quản chế 3 năm vì tấn công tình dục trẻ em. Cả hai anh em Alberts hiện đang bị giữ ở nhà tù quận với số tiền bảo lãnh mỗi người là 50.000 USD.

Từ tiếng thét thất thanh của người phụ nữ, cảnh sát phát hiện những chiếc quần lót trẻ em và vạch trần 2 kẻ ấu dâm - Ảnh 2.

Daniel Paul Alberts và Timothy M. Alberts. (Ảnh: Internet)

Cảnh sát vẫn chưa xác định mối quan hệ của người phụ nữ bị tấn công với 3 người đàn ông trong nhà Alberts cũng như cô đã ở đó với họ bao lâu rồi. Timothy không được xem là một người bố nhưng ông thường xuyên lên mạng xã hội bày tỏ sự ủng hộ cho việc đánh đòn như một hình thức để trừng phạt trẻ con.

Từ tiếng thét thất thanh của người phụ nữ, cảnh sát phát hiện những chiếc quần lót trẻ em và vạch trần 2 kẻ ấu dâm - Ảnh 3.

Timothy thường xuyên lên mạng xã hội bày tỏ sự ủng hộ cho việc đánh đòn như một hình thức để trừng phạt trẻ con. (Ảnh: dailymail)

Cảnh sát cho biết ngôi nhà đó rất bẩn thỉu và không thể nào ở được còn người bố già sau đó đã được đưa đi điều trị và chăm sóc.

(Nguồn: dailymail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm