Chỉ cần vài bước cơ bản, bạn có thể tự tay làm ra món kem dâu ngon chuẩn vị. Bằng cách thái hạt lựu thay vì nghiền nhuyễn dâu tây, món kem sau khi thành phẩm sẽ hấp dẫn hơn đấy. Vừa làm dịu cái nóng vừa nhai vui miệng thì còn chần chừ gì mà không thử ngay thôi!
- Đầu tiên, dùng máy đánh trứng đánh bông kem sữa đặc đến khi hỗn hợp tạo chóp nhẹ như thế này.
- Tiếp đến, thêm sữa đặc vào hỗn hợp kem tươi rồi tiếp tục đánh khoảng 10 giây.
- Giờ thì thêm dâu tây vào hỗn hợp trên rồi trộn đều tay nhé!
- Đổ hỗn hơp sau khi đã trộn vào hộp và để trong tủ lạnh khoảng 3 - 4 giờ.
- Sau khi lấy ra khỏi tủ lạnh, bạn có thể dùng thìa để tạo hình viên kem rồi đấy!
Giờ thì đặt chúng vào những chiếc ly xinh xắn này và thưởng thức ngay thôi nào!
- 150ml kem sữa đặc (heavy cream)
- 50ml sữa đặc
- 100gr dâu tây thái hạt lựu
- 5 quả dâu tây tươi (dùng để trang trí)
Nguồn: Tasty