Tụ tập cùng hội bạn thân Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp chiếm spotlight vì body “phì nhiêu”, béo lên thấy rõ sau thời gian dài cách ly

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 14/05/2020

Dường như Vũ Khắc Tiệp không tránh được lời nguyền tăng cân sau thời gian "nghỉ dưỡng" tại nhà để tránh dịch.

Sau thời gian dài cách ly xã hội, mới đây Ngọc Trinh hào hứng khoe ảnh tụ tập bên những người bạn thân thiết và không thể thiếu đàn anh Vũ Khắc Tiệp. Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả. "Nữ hoàng nội y" khéo léo khoe vòng 2 thon gọn gương mặt rạng rỡ bên cô em Quỳnh Hương. Tuy nhiên, nhân vật chiếm trọn spotlight trong màn tái xuất lần này bất ngờ lại là ông bầu Vũ Khắc Tiệp.

Trong bức ảnh, Vũ Khắc Tiệp gây chú ý khi để lộ body phì nhiêu, cằm nọng. Có vẻ như anh đã tăng cân trông thấy sau thời gian dài "nghỉ dưỡng" tại nhà. Hình ảnh của Vũ Khắc Tiệp khiến nhiều người bất ngờ bởi khác xa nhiều so với vẻ ngoài chỉn chu, trau chuốt thường thấy của anh trên MXH.

Tụ tập cùng hội bạn thân Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp chiếm spotlight vì body “phì nhiêu”, béo lên thấy rõ sau thời gian dài cách ly - Ảnh 2.

Vũ Khắc Tiệp để lộ body phì nhiêu, béo lên trông thấy sau thời gian dài nghỉ dịch trong bức ảnh chụp chung với hội bạn thân Ngọc Trinh.

Tụ tập cùng hội bạn thân Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp chiếm spotlight vì body “phì nhiêu”, béo lên thấy rõ sau thời gian dài cách ly - Ảnh 3.

"Ông bầu" Venus không tránh khỏi lời nguyền tăng cân mùa Covid

Tụ tập cùng hội bạn thân Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp chiếm spotlight vì body “phì nhiêu”, béo lên thấy rõ sau thời gian dài cách ly - Ảnh 4.

Hình ảnh mới của Vũ Khắc Tiệp khác xa với vẻ ngoài chau chuốt thường thấy của anh trên MXH.

Trước đó, Vũ Khắc Tiệp tiết lộ bản thân đã thất thoát hơn 500 triệu khi trải qua 4 lần cách ly, mọi công việc cũng bị đình trệ theo."Ông bầu" cũng từng lên kế hoạch cho năm 2020 với các dự định như: mở công ty du lịch hạng sang, review thêm các địa điểm nghỉ dưỡng đắt đỏ,... nhưng phải tạm gác lại bởi ảnh hưởng của mùa dịch.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm