Tự nhận thể lực siêu hạng, nữ streamer "bá đạo" chia sẻ thói quen 18+ "Thời sinh viên 6 lần mỗi tuần, khi đi làm thì chỉ còn 4"

Mặt Trứng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:29 15/01/2022

Nữ streamer thản nhiên thừa nhận mình có thể lực siêu hạng.

Đối với nhiều nữ streamer, những câu chuyện riêng tư, thâm cung bí sử như có người yêu hay chuyện chăn gối luôn là một trong những chủ đề nhạy cảm, hạn chế nói với nhiều người.

Thế nhưng đôi khi, cũng xuất hiện những trường hợp cực kỳ tự tin và thoải mái như cô nàng Baily Berry dưới đây. Theo đó, vốn nổi tiếng với thân hình gợi cảm, gương mặt xinh đẹp và trên hết là khả năng cực kỳ tự tin trong cách nói chuyện, tương tác với người xem, Baily Berry vốn khởi nghiệp là nữ cosplayer nhưng rồi, sự duyên dáng đã dần dần giúp cô nàng khởi nghiệp streamer thành công.

Tự nhận thể lực siêu hạng, nữ streamer bá đạo chia sẻ thói quen 18+ Thời sinh viên 6 lần mỗi tuần, khi đi làm thì chỉ còn 4 - Ảnh 1.

Baily Berry - cô nàng nhân vật chính trong câu chuyện

Tự nhận thể lực siêu hạng, nữ streamer bá đạo chia sẻ thói quen 18+ Thời sinh viên 6 lần mỗi tuần, khi đi làm thì chỉ còn 4 - Ảnh 2.

Người vốn nổi tiếng với phong cách ăn mặc cũng như tương tác đầy táo bạo

Cách đây chưa lâu, Baily Berry bất ngờ nhận lời mời xuất hiện trên một talkshow bàn về chủ đề tình yêu. Với sự thẳng thắn của mình, nữ streamer đã gây bất ngờ tất cả khi chẳng những bàn luận về tình yêu mà còn thản nhiên chuyển đề tài sang cả những chủ đề 18+.

Hào phóng hơn, cô nàng còn tranh thủ dạy luôn người xem cách để quản lý thời gian, phân bổ thể lực sao cho hợp lý để có thể tối ưu hóa "lợi ích" của bản thân.

Tự nhận thể lực siêu hạng, nữ streamer bá đạo chia sẻ thói quen 18+ Thời sinh viên 6 lần mỗi tuần, khi đi làm thì chỉ còn 4 - Ảnh 3.

Cô nàng streamer xinh đẹp rất thoải mái khi chia sẻ kinh nghiệm của bản thân

Tự nhận thể lực siêu hạng, nữ streamer bá đạo chia sẻ thói quen 18+ Thời sinh viên 6 lần mỗi tuần, khi đi làm thì chỉ còn 4 - Ảnh 4.

Con số mà Baily Berry đưa ra có lẽ sẽ khiến nhiều người phải bất ngờ

Theo đó, nữ streamer này cho rằng tùy theo các mốc thời gian trong cuộc đời mà tần suất "quan hệ" của bản thân sẽ thay đổi. Tự nhận mình có một thể lực và nhu cầu đều ở mức cao, Baily Berry cho rằng với sinh viên thì mình sẽ làm "chuyện ấy" 6 lần mỗi tuần, nhưng khi đã đi làm văn phòng, mức độ phù hợp của nữ streamer là 4 lần mỗi tuần.

"Cuối tuần được nghỉ hai ngày, có thể quây quần bên nhau mà. Tối đi ngủ 1 lần, sáng dậy lại tiếp. Còn nếu như thấy mệt mỏi quá thì phân bổ 2 lần trong số 5 ngày trong tuần. Thể lực vừa phải sẽ không quá mệt mỏi. Hợp lý mà", Baily Berry thản nhiên chia sẻ.

Tự nhận thể lực siêu hạng, nữ streamer bá đạo chia sẻ thói quen 18+ Thời sinh viên 6 lần mỗi tuần, khi đi làm thì chỉ còn 4 - Ảnh 5.

Baily Berry tự nhận mình có thể lực và nhu cầu cực cao

Tự nhận thể lực siêu hạng, nữ streamer bá đạo chia sẻ thói quen 18+ Thời sinh viên 6 lần mỗi tuần, khi đi làm thì chỉ còn 4 - Ảnh 6.

Thậm chí còn hướng dẫn luôn người xem tần suất sao cho phù hợp

Có thể nhiều người sẽ sốc với những chia sẻ thẳng thắn này còn với các fan ruột của Baily Berry, có lẽ họ sẽ chẳng quá ngạc nhiên. Nên nhớ, trong quá khứ, nữ streamer này còn từng gây sốc khi tuyển bạn trai với những tiêu chí mà ai nghe xong cũng phải cảm thấy đỏ mặt cơ mà. Một trong số đó là việc đáp ứng được tần suất tối thiểu 7 lần/tuần của cô nàng.

Tự nhận thể lực siêu hạng, nữ streamer bá đạo chia sẻ thói quen 18+ Thời sinh viên 6 lần mỗi tuần, khi đi làm thì chỉ còn 4 - Ảnh 7.

Nàng streamer không hề giấu những câu chuyện tế nhị

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày