Từ ghét bỏ, cô gái xinh đẹp "đổ rạp" bạn cùng lớp cấp 3 chỉ vì một lý do

Trinh Ca, Theo Thế Giới Trẻ 16:19 04/08/2018

Từ ghét cay ghét đắng thậm chí là gây lộn với nhau, Bảo Châu đã yêu Trương Phát sau nhiều ngày được kèm cặp, chỉ bài.

Đôi vợ chồng yêu nhau từ thuở 18

"Ngày đó bước vào Gia Định để học ai ngờ vừa được học vừa tìm được chồng. Học ở ngôi trường đó, niên khóa đó, gặp gỡ người bạn đó, các thầy cô đó đối với mình là cả một bầu trời may mắn", đây là những dòng chia sẻ của cô nàng Bảo Châu về album ảnh cưới của mình.

Khác với nhiều người khác chọn chụp ở studio, các khu phố, con đường, Bảo Châu và Trương Phát chọn ngôi trường cấp 3 làm bối cảnh chụp hình. Bộ ảnh cưới đậm màu thanh xuân đã ra đời và nhận được nhiều sự hưởng ứng từ dân mạng.

Từ ghét bỏ, cô gái xinh đẹp đổ rạp bạn cùng lớp cấp 3 chỉ vì một lý do - Ảnh 1.
Từ ghét bỏ, cô gái xinh đẹp đổ rạp bạn cùng lớp cấp 3 chỉ vì một lý do - Ảnh 2.
Từ ghét bỏ, cô gái xinh đẹp đổ rạp bạn cùng lớp cấp 3 chỉ vì một lý do - Ảnh 3.

Ảnh cưới như cảnh trong phim điện ảnh vậy nè!

Bảo Châu và Trương Phát cùng sinh năm 1994 và sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh. Châu hiện đang làm cho một công ty tài chính quốc tế. Phát vừa tốt nghiệp Đại học Y Phạm Ngọc Thạch. Cả hai cùng học với nhau 3 năm cấp 3 ở trường THPT Gia Định.

"Hồi đầu cả hai ghét nhau lắm. Châu ghét Phát vì chảnh quá lại nói chuyện cộc lốc. Thậm chí vì kiểu nói chuyện đó mà Châu gây lộn mấy lần luôn. Châu nói nhiều, Phát cộc tính chẳng hợp nhau gì vậy là ghét bỏ nhau thôi.

Tuy nhiên sau này Châu lo thi học sinh giỏi thành phố ĐT Anh văn lơ là nhiều môn khác. Phát lại học rất giỏi nên Châu nhờ kèm cặp giúp môn Toán, ai dè một thời gian sau nảy sinh tình cảm luôn", Bảo Châu chia sẻ.

Từ ghét bỏ, cô gái xinh đẹp đổ rạp bạn cùng lớp cấp 3 chỉ vì một lý do - Ảnh 4.
Từ ghét bỏ, cô gái xinh đẹp đổ rạp bạn cùng lớp cấp 3 chỉ vì một lý do - Ảnh 5.

Bảo Châu là một cô nàng xinh đẹp.

Kể cả khi nhờ bạn chỉ bài, cô gái xinh đẹp cũng không ngờ sẽ có ngày mình phải lòng chàng trai cộc tính lại chảnh như Phát.

"Hồi đó Châu vẫn ghét Phát lắm ai nghĩ gì đến chuyện thích. Phát cũng không nghĩ đến chuyện thích Châu đâu. Hồi đó kèm bài cho Châu, Phát giảng hoài mà Châu không hiểu thì cũng gây lộn chửi nhau luôn.

Tới lớp 12 Châu cảm thấy mất căn bản môn Toán quá nên nhờ Phát kèm nhiều hơn để còn thi Đại học. Hồi đó Phát vẫn học giỏi nhất, thậm chí thi đại học được Á khoa đấy. Học chung mãi rồi thích lúc nào không biết", Bảo Châu vui vẻ nói thêm.

Từ ghét bỏ, cô gái xinh đẹp đổ rạp bạn cùng lớp cấp 3 chỉ vì một lý do - Ảnh 6.

Bộ ảnh cưới với sự góp mặt của đông đảo bạn bè.

photo-6

Những bức hình tuyệt đẹp.

Học chung cùng nhau, Bảo Châu là người thích Phát trước. Chính vì tình cảm đầu đời chớm nở khiến cô nữ sinh cảm thấy ngại ngùng. Bình thường học chung chẳng vấn đề gì nhưng từ khi xác định được tình cảm, cô nàng luôn có cảm giác ngại.

"Ngại muốn chết, không dám nói chuyện vì sợ bị lộ nên lúc nào Châu cũng giả bộ tự nhiên. Nhưng mà vì có thích đơn phương bạn cùng lớp nên lúc nào Châu cũng mong được đi học. Đợt đó thích chắc bởi học cùng nhiều quá, Châu thấy Phát giỏi quá mức nên thích thú. Trước đó Châu cũng chưa từng có mối tình đầu", Bảo Châu hài hước.

Từ ghét bỏ, cô gái xinh đẹp đổ rạp bạn cùng lớp cấp 3 chỉ vì một lý do - Ảnh 8.
Từ ghét bỏ, cô gái xinh đẹp đổ rạp bạn cùng lớp cấp 3 chỉ vì một lý do - Ảnh 9.

Thật giống một cặp đôi trốn học để hẹn hò.

Dù thích trước nhưng người tỏ tình để bắt đầu cho mối quan hệ này lại chính là Phát. Thậm chí khi được ngỏ lời, cô nàng Bảo Châu còn làm kiêu bắt Trương Phát chờ đến cả tháng mới đưa ra câu trả lời chính thức.

"Hôm tỏ tình là ngày 14/1/2012 ngày trường Gia Định tổ chức lửa trại cho khối 12 tại trường. Phát gọi ra rồi tỏ tình bình thường kiểu: "Phát thích Châu". Khi đó Châu cũng ưng lắm, vui quá trời nhưng giả bộ nói lại: "Để tao suy nghĩ đã".

Tầm một tháng sau Châu đồng ý. Tụi mình yêu đương nhưng thầy cô bạn bè ai cũng biết hết. Thầy cô còn lo hai đứa lo yêu không học hành được. Thầy cô tâm lý và dễ thương lắm luôn, thậm chí còn tư vấn tình cảm nữa.

Tuy nhiên bọn mình luôn cố gắng, hẹn hò ngoài giờ học có nghĩa là mang sách ra quán cà phê để học ôn. Cuối cùng cả hai đều thi được vào trường mình mong muốn với những điểm số tốt", Bảo Châu nói thêm.

Từ ghét bỏ, cô gái xinh đẹp đổ rạp bạn cùng lớp cấp 3 chỉ vì một lý do - Ảnh 10.

Cô giáo chủ nhiệm và cô dâu xinh đẹp.

Bộ hình cưới mang đậm dấu ấn của tuổi thanh xuân

Suốt 6 năm yêu nhau, cả Phát và Châu đều nhận được sự ủng hộ nhiệt thành từ bố mẹ hai bên, thầy cô và cả bạn bè. Tuy nhiên, cuộc tình nào chẳng tồn tại những mâu thuẫn. Có những lúc họ chia tay rồi lại quay về bởi nhận ra chẳng có ai thay thế nổi đối phương cả.

"Hai đứa quen nhau khi mới 17,18 tuổi. Ai cũng trẻ con bốc đồng. Cả hai rất hay xảy ra những bất đồng quan điểm rồi gây gổ. Sau đó lại chia tay rồi quay lại rất nhiều lần. Thậm chí cả chuyện học hành nữa, Châu học Ngoại Thương thì nhiều thời gian rỗi hơn Phát. Đôi khi Châu nghĩ ngợi và khó chịu bởi Phát chẳng dành được nhiều thời gian cho mình.

Sau đó mọi chuyện dần ổn vì Phát học tập để trở thành bác sĩ. Bác sĩ cứu người thì phải học hành tận tâm chứ.

Để trưởng thành và đi đến được ngày hôm nay chính là quãng thời gian dài chịu đựng những sự nông nổi của nhau. Đôi khi có mệt mỏi, có khó khăn nhưng chúng mình đã cùng đồng hành và đi được đến đích".

Từ ghét bỏ, cô gái xinh đẹp đổ rạp bạn cùng lớp cấp 3 chỉ vì một lý do - Ảnh 11.

Cảnh cầu hôn lãng mạn.

Từ ghét bỏ, cô gái xinh đẹp đổ rạp bạn cùng lớp cấp 3 chỉ vì một lý do - Ảnh 12.

Họ đã có những tấm ảnh cưới thật tuyệt vời.

THPT Gia Định là nơi Châu và Phát gặp nhau, bắt đầu tình yêu nên cả hai nảy ra ý định về lại đó chụp hình cưới.

"Thêm lí do nữa là Châu muốn có sự góp mặt của bạn bè và cô chủ nhiệm trong bộ ảnh. Ngày xưa cô và các bạn đã ủng hộ hai đứa rất nhiều. Bọn mình thậm chí không có lên ý tưởng gì luôn, hẹn nhau tới trường đặt đồng phục rồi vào chụp.

Hôm đó Phát còn chuẩn bị hoa và quà rồi mua nhẫn cầu hôn Châu ở sân trường. Cảm xúc lúc đó quá bất ngờ, quá vui và cực kỳ hạnh phúc. Bộ ảnh cũng được dân mạng đón nhận khiến Châu rất vui. Cứ nghĩ chụp lưu lại khoảnh khắc của những người mình yêu mến ai dè lại được chia sẻ nhiều vậy", Bảo Châu hạnh phúc nói thêm.

Từ ghét bỏ, cô gái xinh đẹp đổ rạp bạn cùng lớp cấp 3 chỉ vì một lý do - Ảnh 13.
Từ ghét bỏ, cô gái xinh đẹp đổ rạp bạn cùng lớp cấp 3 chỉ vì một lý do - Ảnh 14.
Từ ghét bỏ, cô gái xinh đẹp đổ rạp bạn cùng lớp cấp 3 chỉ vì một lý do - Ảnh 15.
Từ ghét bỏ, cô gái xinh đẹp đổ rạp bạn cùng lớp cấp 3 chỉ vì một lý do - Ảnh 16.
Từ ghét bỏ, cô gái xinh đẹp đổ rạp bạn cùng lớp cấp 3 chỉ vì một lý do - Ảnh 17.
Từ ghét bỏ, cô gái xinh đẹp đổ rạp bạn cùng lớp cấp 3 chỉ vì một lý do - Ảnh 18.
Từ ghét bỏ, cô gái xinh đẹp đổ rạp bạn cùng lớp cấp 3 chỉ vì một lý do - Ảnh 19.
Từ ghét bỏ, cô gái xinh đẹp đổ rạp bạn cùng lớp cấp 3 chỉ vì một lý do - Ảnh 20.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ cháy thương tâm làm 8 người tử vong: "Mấy cháu nhỏ trong nhà đón cô giáo đến dạy kèm thì gặp nạn"

    Bà Trinh, một người trực tiếp tham gia chữa cháy kể, khi đó lửa cháy lớn như lò thiêu.
  • Đọc thêm