Trường nhà người ta trang trí Giáng sinh: Rực sáng cả một vùng trời, lại còn có tuyết phủ kín trong sảnh toà nhà

Diệu Thu, Theo Helino 11:17 21/12/2019

Xét về độ chịu chơi mùa Noel năm nay, có lẽ không ít trường phải trầm trồ ngưỡng mộ trước sự chuẩn bị sáng tạo và vô cùng hoàng tráng của sinh viên Đại học Xây dựng.

Các trường Đại học được xem là đẹp nhất, xịn nhất Việt Nam đều gắn liền với những biểu tượng tự hào bất diệt mà ai ai cũng biết đến. Nó khác biệt tất cả mọi nơi, trở thành niềm hãnh diện của các bạn sinh viên để mỗi khi nhắc đến người ta không thể không nhận ra. Và nếu như Kinh tế Quốc dân sở hữu Toà nhà Thế kỷ sang chảnh hoành tráng theo lối thiết kế Pháp, Đại học Hà Nội tự hào với cái tên White House of Hanu thì Đại học Xây dựng không thể bỏ qua khu cầu thang có thiết kế như 3 chữ X chồng lên nhau vô cùng đẹp mắt.

Vốn dĩ Đại học Xây dựng là nơi sản sinh ra vô số kỹ sư, kiến trúc sư giỏi cho đất nước, bởi vậy các công trình kiến trúc trong trường cũng rất được chú trọng. Đặc biệt nhất phải kể đến khu cầu thang có thiết kế như 3 chữ X chồng lên nhau dùng để nối liền các tầng và dãy phòng học. Sinh viên trong trường thường xuyên chọn địa điểm này để check-in sống ảo.

Lọt top ứng cử viên sáng giá của khối trường Bách Kinh Xây đình đám, Đại học Xây Dựng  là một trong những ngôi trường sở hữu công trình thiết kế độc đáo và xịn sò nhất Việt Nam. Thực ra, cuộc sống của sinh viên Xây dựng không dừng lại ở việc hằng ngày lướt facebook theo dõi các vụ drama yêu đương, cắm sừng, đào mỏ, bóc phốt, cộng thêm tốc độ chạy deadline sánh ngang vận tốc ánh sáng, đồ án, thi cử quay cuồng ráo riết. Sinh viên NUCE còn dành thời gian trang hoàng cho ngôi trường của mình với độ chịu chơi và sáng tạo hết nấc. Minh chứng như mới đây, cộng đồng mạng một lần nữa được phen ngỡ ngàng trông thấy vì các bạn ấy đã "chơi lớn" mang không khí Noel tràn ngập Đại học Xây dựng, khiến sinh viên trường khác phát mê.

Trường nhà người ta trang trí Giáng sinh: Rực sáng cả một vùng trời, lại còn có tuyết phủ kín trong sảnh toà nhà - Ảnh 1.

Cây thông Noel xuất hiện cùng hàng ngàn chiếc đèn led sáng rực làm NUCE nổi bật hơn bao giờ hết - Ảnh: TAF NUCE - Chuyện Kỹ Sư.

Trường nhà người ta trang trí Giáng sinh: Rực sáng cả một vùng trời, lại còn có tuyết phủ kín trong sảnh toà nhà - Ảnh 2.

Chưa hết đâu, Noel phải có cả màn phun tuyết xịn sò như thế này nữa! - Ảnh: TAF NUCE - Chuyện Kỹ Sư.

Trường nhà người ta trang trí Giáng sinh: Rực sáng cả một vùng trời, lại còn có tuyết phủ kín trong sảnh toà nhà - Ảnh 3.

Khu cầu thang có thiết kế 3 chữ X quả đúng không hổ danh là công trình thế kỷ của Đại học Xây dựng, đưa NUCE lọt top những ngôi trường đẹp nhất, xịn nhất Việt Nam - Ảnh: TAF NUCE - Chuyện Kỹ Sư.

Trường nhà người ta trang trí Giáng sinh: Rực sáng cả một vùng trời, lại còn có tuyết phủ kín trong sảnh toà nhà - Ảnh 4.

Chắc chắn các bạn sinh viên Xây dựng đã chuẩn bị rất chu đáo, tâm huyết cho mùa Giáng sinh năm nay - Ảnh: TAF NUCE - Chuyện Kỹ Sư.

Trường nhà người ta trang trí Giáng sinh: Rực sáng cả một vùng trời, lại còn có tuyết phủ kín trong sảnh toà nhà - Ảnh 5.

Nhìn không khí Noel trường người ta mà phát mê, chỉ muốn đến NUCE để check-in sống ảo trước thềm Giáng sinh ngay lập tức! - Ảnh: TAF NUCE - Chuyện Kỹ Sư.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm