Trường Giang thời đi học: Bị đuổi, giáo viên thẳng thừng nhận xét "không có tố chất" nhưng lại siêu sát gái, hot girl theo ầm ầm

Vân Trang, Theo Trí Thức Trẻ 08:11 09/01/2021

Thời đi học của MC Trường Giang được chính Lâm Vỹ Dạ bóc phốt siêu hài hước.

Trước khi trở thành nghệ sĩ nổi tiếng, sao Việt cũng chỉ là những cô cậu học trò bình thường, có quá khứ đi học "dữ dội" chẳng kém ai. Không ít người thậm chí còn trở thành "trùm cầm đầu" trường, chuyên gia quậy phá thầy cô và bạn bè.

Mới đây, hàng loạt bí mật tình trường thời đi học của sao Việt đã được bật mí trong chương trình Bếp Vui Bùng Vị. Diễn viên Lý Nhã Kỳ tâm sự lúc nhỏ mẹ cô rất khó nên không để cô yêu ai, trong khi Hari Won thành thật thú nhận mẹ lại rất mong cô có người yêu vì không coi cô là... con gái!: "Đến thời điểm 17 tuổi, khi em thích cậu đó là mẹ em liền hoan hô, bảo em đi chơi đi, yêu nhau đi!".

Đáng chú ý là tình trường của MC Trường Giang được chính Lâm Vỹ Dạ bóc phốt: "Ngày xưa học trong trường Sân khấu, lúc đó anh Giang chưa có gì hết nhưng mà hot girl lớp nào cũng mê anh Giang, mê sống chết, em không hiểu lý do. Anh Giang lo học thôi, không để ý đến ai". Và chính chủ đã đáp lại ngay: "Không, anh cũng có nhào lại!".

Trường Giang thời đi học: Bị đuổi, giáo viên thẳng thừng nhận xét không có tố chất nhưng lại siêu sát gái, hot girl theo ầm ầm - Ảnh 1.

Thời đi học của Trường Giang vô cùng vất vả vì hoàn cảnh gia đình nghèo khó

Có thể thấy ngay từ thời đại học, Trường Giang đã có sức hút đặc biệt với những người xung quanh. Nhưng ít ai biết, nam MC lại có thời đi học vô cùng vất vả vì gia cảnh nghèo khó, mẹ mất sớm, nhà lại đông anh em.

Học hết cấp 3, Trường Giang thi vào trường Sư phạm Đồng Nai nhưng trượt cả ngành Sư phạm lẫn Sân khấu. Sau đó, anh theo học lớp Đạo diễn sân khấu nhưng không thể tốt nghiệp vì nhiều lý do: Thường xuyên nghỉ học, nợ học phí và... không có năng khiếu.

Thậm chí, Trường Giang còn từng bị chính giáo viên yêu cầu nghỉ học vì "không có tiềm năng lẫn tố chất". Điều này xuất phát từ ngoại hình thấp bé và giọng địa phương của anh.

Trường Giang thời đi học: Bị đuổi, giáo viên thẳng thừng nhận xét không có tố chất nhưng lại siêu sát gái, hot girl theo ầm ầm - Ảnh 2.

Hình ảnh Trường Giang thời Tiểu học

Trường Giang thời đi học: Bị đuổi, giáo viên thẳng thừng nhận xét không có tố chất nhưng lại siêu sát gái, hot girl theo ầm ầm - Ảnh 3.

Nam MC hạnh phúc viên mãn bên Nhã Phương

Không nản chí, nam MC bền bỉ theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật của mình. Hiện tai, anh trở thành một trong những nam MC đắt show nhất, có hạnh phúc viên mãn bên Nhã Phương và cô con gái nhỏ.

Trong gia đình, Trường Giang tỏ ra là ông bố siêu tâm lý khi luôn dành thời gian chơi với con, sẵn sàng ở nhà chăm con để Nhã Phương đi diễn. Điều này khiến con gái rất quấn bố, đến chính vợ phải ấm ức: "Một sự thật phũ phàng rằng con của Phương mê bố hơn. Vì anh hay chọc cười, pha trò nên lúc nào con cũng theo bố. Không có bố thì mẹ 'năm bờ oăn'. Nhưng có bố rồi thì 'con à con ơi' cũng bị coi như người vô hình vậy".

Trường Giang thời đi học: Bị đuổi, giáo viên thẳng thừng nhận xét không có tố chất nhưng lại siêu sát gái, hot girl theo ầm ầm - Ảnh 4.

Trường Giang rất tâm lý và siêu chiều con cái. Anh sẵn sàng ở nhà chăm con để vợ có thời gian đi làm

Trường Giang thời đi học: Bị đuổi, giáo viên thẳng thừng nhận xét không có tố chất nhưng lại siêu sát gái, hot girl theo ầm ầm - Ảnh 5.

Trường Giang luôn tranh thủ thời gian để đưa đón con đi học

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm