Trường Giang nghẹn ngào nhắc lại một điều khi viếng nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ

Hạ Anh, Theo Phụ nữ Việt Nam 18:56 26/03/2023

Trong chuyến đến Mỹ lưu diễn, Trường Giang đã đến thăm nơi nghệ sĩ Chí Tài đang an nghỉ và có lời tâm sự gây xúc động.

Sáng ngày 26/3 (theo giờ Việt Nam), ông xã ca sĩ Hồng Ngọc đã chia sẻ khoảnh khắc Trường Giang đến nghĩa trang nơi cố nghệ sĩ Chí Tài đang an nghỉ ở Mỹ để viếng thăm đàn anh quá cố. Trường Giang đã đứng trầm ngâm rất lâu trước vị trí đặt tro cốt của NS Chí Tài, khuôn mặt thể hiện sự buồn bã.

Đặc biệt, Trường Giang còn tâm sự với ông xã của ca sĩ Hồng Ngọc: "2 năm mấy rồi. Hồi xưa khi ảnh còn sống là muốn ở chỗ phải đẹp, khách sạn đẹp, ăn phải ngon. Bây giờ cũng có cảnh đẹp...". Trường Giang đã ngắm nhìn toàn bộ khu vực nơi cố nghệ sĩ Chí Tài an vị trước khi rời đi.

Trường Giang nghẹn ngào nhắc lại một điều khi viếng nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ - Ảnh 2.

Trường Giang đứng ngắm nơi an vị cố nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ

Trường Giang nghẹn ngào nhắc lại một điều khi viếng nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ - Ảnh 3.

Nam danh hài xúc động khi nhắc lại tính cách của đàn anh lúc sinh thời

Cố nghệ sĩ Chí Tài là người đồng nghiệp, người anh thân thiết trong nghề của Trường Giang. Trước đây những khi lưu diễn ở Mỹ, Trường Giang luôn được đàn anh hỗ trợ. Có lần, ông xã Nhã Phương kể: "Ngày xưa thời anh Chí Tài còn sống, anh ấy đón tôi đi diễn bên Mỹ: 'Để tao chở mày đi'. 12 tiếng mấy mới tới nên anh Tài lấy chiếc Lexus ra liền. Xe chạy bon bon nhưng thấy anh ấy nghiêng đầu ngủ gật, tôi mới giật mình gọi anh ấy dậy. Anh Tài nhẹ nhàng: 'Anh hay ngủ vậy lắm'. Anh Tài dễ thương vậy đó".

Khi hay tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời, Trường Giang đã bật khóc nức nở chia sẻ: "Từ nay sẽ không còn ai dịu dàng với em nữa, không còn ai để đánh đàn cho em hát nữa, và anh Chí Tài là người đã chỉ dạy cho em biết tử tế và vị tha hơn trong cuộc sống".

Trường Giang nghẹn ngào nhắc lại một điều khi viếng nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ - Ảnh 4.

Trường Giang gắn bó với nghệ sĩ Chí Tài cả trên sân khấu lẫn trong cuộc sống

Nghệ sĩ Chí Tài qua đời vào ngày 9/12/2020, tang lễ của cố danh hài tổ chức ở Việt Nam và Mỹ, sau đó thi hài hỏa táng và an vị ở nghĩa trang tại Mỹ. Không chỉ Trường Giang, các nghệ sĩ Việt như Việt Hương, Minh Dự, Dương Triệu Vũ, Lê Giang,... từng đến viếng cố nghệ sĩ Chí Tài vào những dịp đến Mỹ. Nghĩa trang nơi cố nghệ sĩ đang an nghỉ cũng có vị trí gần nhà nên bà xã - ca sĩ Phương Loan cũng đến viếng vào mỗi cuối tuần.

Trường Giang nghẹn ngào nhắc lại một điều khi viếng nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ - Ảnh 5.

Dương Triệu Vũ, Việt Hương từng đến thăm viếng cố nghệ sĩ Chí Tài

Trường Giang nghẹn ngào nhắc lại một điều khi viếng nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ - Ảnh 6.

Khi đi diễn ở Mỹ, các nghệ sĩ thường dành thời gian để viếng cố nghệ sĩ Chí Tài

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14