Trường Giang mừng sinh nhật Ngô Kiến Huy chuẩn thời “thắt lưng buộc bụng”, hé lộ món quà có 1-0-2 chi phí ít nhưng tình cảm dạt dào

DUN, Theo Trí Thức Trẻ 21:40 29/06/2021

Ngô Kiến Huy đón sinh nhật tuổi 33 với nhiều lời chúc lầy lội từ đồng nghiệp, trong đó nổi bật nhất có lẽ là đàn anh Trường Giang cùng món quà có 1-0-2.

Tình hình dịch bệnh đang có diễn biến vô cùng phức tạp, do đó nhiều người đã rơi vào tình huống tréo ngoe khi phải mừng sinh nhật kiểu online. Các nghệ sĩ nổi tiếng cũng không phải là một ngoại lệ. Muôn hình vạn trạng kiểu chúc mừng sinh nhật của nghệ sĩ trong mùa Covid-19 khiến dân tình phải "dở khóc dở cười".

Mới đây, ngày 29/6 nhân dịp sinh nhật tuổi 33 của Ngô Kiến Huy, Trường Giang đã gửi nhiều lời chúc tốt đẹp đến người em thân thiết trên tài khoản cá nhân. Nam danh hài cho biết đang ở quê phòng dịch và chỉ có thể mừng sinh nhật cậu em từ xa: "Chúc Huy ngày càng thành công, giỏi giang, buôn bán thuận lợi cũng như trên con đường nghệ thuật được nhiều người yêu thương hơn".

Trường Giang không quên "than thở" rằng cũng hổng có diễn mùa dịch nên kinh tế cũng hơi eo hẹp xíu xiu, vì vậy mà gửi tặng cho Ngô Kiến Huy món quà có 1-0-2. Theo đó, Trường Giang đành thay thế thịt heo muối Iberico "chanh sả" mà Ngô Kiến Huy thích thành bò một nắng cực dân dã. Không biết Ngô Kiến Huy sẽ phản ứng như thế nào khi nhận quà mừng tuổi đầy sáng tạo của đàn anh. Dù sao món quà do chính tay Trường Giang làm và được trao gửi bằng cả tấm lòng thế này thì chắc Ngô Kiến Huy cũng sẽ vui thôi nhỉ?

Clip: Trường Giang chúc mừng sinh nhật Ngô Kiến Huy, lấy bò một nắng làm quà sinh nhật khiến netizen cười phì

Món quà có 1-0-2 mà Trường Giang hứa "ship" cho Ngô Kiến Huy chính là bò một nắng chất chứa cả tấm lòng của mình

Trường Giang mừng sinh nhật Ngô Kiến Huy chuẩn thời “thắt lưng buộc bụng”, hé lộ món quà có 1-0-2 chi phí ít nhưng tình cảm dạt dào - Ảnh 4.

Hôm nay (ngày 29/6) là sinh nhật lần thứ 33 của Ngô Kiến Huy

Trường Giang và Ngô Kiến Huy cộng tác trong nhiều chương trình và để lại nhiều hình ảnh tốt đẹp trong mắt khán giả

Trường Giang mừng sinh nhật Ngô Kiến Huy chuẩn thời “thắt lưng buộc bụng”, hé lộ món quà có 1-0-2 chi phí ít nhưng tình cảm dạt dào - Ảnh 7.
Trường Giang mừng sinh nhật Ngô Kiến Huy chuẩn thời “thắt lưng buộc bụng”, hé lộ món quà có 1-0-2 chi phí ít nhưng tình cảm dạt dào - Ảnh 8.

Ngoài đời, cả hai cũng vô cùng thân thiết

Trường Giang mừng sinh nhật Ngô Kiến Huy chuẩn thời “thắt lưng buộc bụng”, hé lộ món quà có 1-0-2 chi phí ít nhưng tình cảm dạt dào - Ảnh 9.

Trường Giang và Ngô Kiến Huy luôn xuất hiện trong những dịp đặc biệt của đối phương

Trường Giang và Ngô Kiến Huy là hai trong số những nghệ sĩ tham gia Running Vietnam mùa 2 và hứa hẹn sẽ có nhiều khoảnh khắc thú vị cho khán giả truyền hình

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm