Trường Đại học Tây Đô đồng hành cùng sinh viên vượt qua mùa dịch

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 31/07/2021

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, không chỉ ảnh hưởng rất nhiều đến nền kinh tế, xã hội, mà còn làm đảo lộn cuộc sống của người dân, trong đó có cả sinh viên của trường Đại học Tây Đô.

Nắm bắt được tình hình đó, vừa qua, trường Đại học Tây Đô đã triển khai nhiều hoạt động có ý nghĩa, hỗ trợ sinh viên đang gặp khó khăn nhằm góp phần giúp các bạn vượt qua mùa dịch, yên tâm học tập.

Nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, Nhà trường đã nhanh chóng kịp thời hỗ trợ cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn không thể về quê trong thời gian giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 cũng như các bạn sinh viên của trường đang trọ trong các khu vực phong tỏa, gặp khó khăn. Trường Đại học Tây Đô đã chuẩn bị 200 phần quà, mỗi phần trị giá 300.000 đồng để dành tặng cho các bạn sinh viên. Bên cạnh đó, chuyến xe yêu thương của Hội sinh viên thành phố Cần Thơ cũng đã đến và gửi tặng 50 phần quà cho các bạn sinh viên trường. Trong thời gian tới, Nhà trường sẽ vận hành cây ATM gạo sau khi sinh viên trở lại học tập tại trường.

Trường Đại học Tây Đô đồng hành cùng sinh viên vượt qua mùa dịch - Ảnh 1.

Những phần quà được chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi trao đến các bạn sinh viên Đại học Tây Đô

Trường Đại học Tây Đô đồng hành cùng sinh viên vượt qua mùa dịch - Ảnh 2.

Từng phần quà hỗ trợ được trao tận tay đến các bạn sinh viên Đại học Tây Đô có hoàn cảnh khó khăn

Trường Đại học Tây Đô đồng hành cùng sinh viên vượt qua mùa dịch - Ảnh 3.

Các bạn tình nguyện viên Đại học Tây Đô chuẩn bị đi đến nơi các bạn sinh viên đang trọ trong các khu vực phong tỏa, gặp khó khăn

Trường Đại học Tây Đô đồng hành cùng sinh viên vượt qua mùa dịch - Ảnh 4.
Trường Đại học Tây Đô đồng hành cùng sinh viên vượt qua mùa dịch - Ảnh 5.

Những phần quà được trao tặng tận nơi đến các bạn sinh viên Đại học Tây Đô

Các phần quà không chỉ là món quà về vật chất, mà còn là món quà về tinh thần, thể hiện sự quan tâm cần thiết và đúng lúc của Nhà trường đối với sinh viên đang theo học tại trường.

Thấu hiểu và san sẻ khó khăn cùng phụ huynh và học sinh cũng như giảm phần nào gánh nặng về kinh tế khi học tập. Trong kỳ tuyển sinh 2021, Nhà trường vẫn tiếp tục áp dụng chính sách học bổng đồng hành cùng tân sinh viên lên đến 4 tỷ đồng.

Cùng với hoạt động hỗ trợ, phòng chống dịch bệnh Covid - 19, trường Đại học Tây Đô còn khuyến khích các em học sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến trên cổng tuyển sinh của trường http://ts.tdu.edu.vn/xet-tuyen và gửi hồ sơ bưu điện hoặc nộp hồ sơ online để đảm bảo an toàn sức khỏe trong mùa dịch. 

Những hành động thiết thực này của trường Đại học Tây Đô là lời động viên kịp thời, thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến những sinh viên trường có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch. Đây cũng là thông điệp mà Nhà trường muốn gửi gắm đến tất cả các bạn sinh viên cũng như các bạn tân sinh viên về tình yêu thương, quan tâm, chia sẻ, đồng sức đồng lòng tại ngôi nhà thứ 2 của mình có tên trường Đại học Tây Đô.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

PHÒNG TUYỂN SINH VÀ TRUYỀN THÔNG - TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ

Địa chỉ: 68 Trần Chiên, P. Lê Bình, Q.Cái Răng, TP. Cần Thơ

Xem thông tin tuyển sinh, đăng ký xét tuyển, tư vấn hướng dẫn tại: www.ts.tdu.edu.vn

Hotline: 0939 028 579 - 0939 440 579

Email:bantuvan@tdu.edu.vn

Facebook: Trường Đại học Tây Đô, Zalo: 0939 028 579

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm