Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam dành nhiều học bổng cho tân sinh viên

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 03/09/2020

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam mở rộng phương thức xét tuyển học bạ THPT. Với điểm học bạ đẹp, sinh viên có cơ hội nhận học bổng 1 - 2,5 triệu đồng, hưởng chính sách miễn giảm học phí, giảm bớt gánh nặng kinh tế khi nhập học.

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam dành nhiều học bổng cho tân sinh viên - Ảnh 1.

Với phương châm lấy sinh viên làm trung tâm, đào tạo liên kết giữa nhà trường và doanh nghiệp. Mỗi năm nhà trường đào tạo và cung cấp cho thị trường lao động từ 400 - 700 lao động, được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao về chất lượng.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên hoàn thành chương trình học, nhà trường áp dụng nhiều chính sách miễn giảm học phí và học bổng hấp dẫn. Tùy theo học lực của từng đối tượng thí sinh, giá trị suất học bổng được cân đối phù hợp để hỗ trợ sinh viên tối đa.

Những lợi thế khi lựa chọn Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam sử dụng học bạ THPT làm phương thức xét tuyển chính. Với phương thức xét tuyển này, thí sinh giảm bớt được áp lực về thi cử, tối đa được cơ hội trúng tuyển ngành học.

Sinh viên được đào tạo với chương trình học chuẩn quốc tế, với đội ngữ giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, ký túc xá đầy đủ tiện nghi.

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam dành nhiều học bổng cho tân sinh viên - Ảnh 2.

Phương pháp học lấy thực hành làm trung tâm giúp sinh viên chắc kiến thức và dễ dàng hòa nhập hơn sau khi ra trường. Sinh viên luôn được tạo điều kiện thực tập từ năm nhất. Sau khi tốt nghiệp được giới thiệu việc làm với hàng trăm đơn vị, doanh nghiệp là đối tác liên kết với nhà trường.

Bằng cấp chính quy được Bộ GD&ĐT công nhận. Sau khi tốt nghiệp sinh viên còn có thể tham gia các chương trình du học từ các trường đối tác, nhận học bổng 30 - 100%.

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam đặt ra mục tiêu phấn đấu trở thành trường đào tạo đại học với quy mô lên đến 15.000 sinh viên với những chuyên ngành đào tạo sau:

- Tiếng Anh;

- Tiếng Nhật;

- Tiếng Hàn;

- Tiếng Trung;

- Điều dưỡng;

- Thú y;

- Kỹ thuật chế biến món ăn;

- Công nghệ thông tin.

Hệ đào tạo:

- Hệ cao đẳng chính quy;

- Hệ liên thông, văn bằng 2;

- Hệ trung cấp chuyên nghiệp.

Hình thức xét tuyển:

Xét tuyển học bạ THPT hoặc Kết quả kì thi tốt nghiệp THPT (điểm xét tuyển là tổng điểm của tổ hợp 3 bài thi xét tuyển không nhân hệ số) cộng với điểm ưu tiên khu vực, ưu tiên đối tượng.

Đối tượng đủ điều kiện tham gia xét tuyển:

- Học sinh tốt nghiệp THPT;

- Học sinh tốt nghiệp bổ túc văn hóa;

- Tất cả các học sinh có điểm trung bình trở lên.

Hồ sơ tuyển sinh bao gồm:

- Bằng tốt nghiệp THPT/bổ túc văn hóa;

- Bảng điểm;

- Giấy khai sinh, chứng minh thư;

- 2 ảnh 3x4.

Mọi chi tiết liên hệ:

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam

Địa chỉ:Số 15, ngõ 167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 02422.836.555 - Hotline: 096.952.8680 - 096.901.8680

Email: lienhe@caodangngoaingu.vn

Website: https://caodangngoaingu.vn/

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • “Gần mực thì đen, gần Ngọc Trinh thì... hở bạo” Ngọc Trinh chi trăm triệu làm quen, ở bên bảo vệ và dính thị phi bên Chi Pu

    Đôi bạn mỹ nhân có tiếng Vbiz Chi Pu và Ngọc Trinh kết hợp lại với nhau thì quả là nổi tiếng khắp nơi, nhưng mối quan hệ của họ ra sao?
  • Đọc thêm