Trương Bá Chi làm việc kiệt sức đến mức ngất xỉu ở sân bay, con trai nói 1 câu khiến Tạ Đình Phong nhận "rổ gạch đá"

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 07:01 23/02/2022

Sau khi ly hôn, Trương Bá Chi đảm nhận việc chăm sóc con, còn Tạ Đình Phong hoàn toàn dửng dưng với trách nhiệm làm cha của mình.

Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài 6 năm bằng việc đệ đơn ly hôn vào năm 2011. Đã hơn 10 năm trôi qua, làng giải trí chứng kiến 1 bà mẹ kiên cường, đảm đang, luôn chăm lo hết mình cho 3 cậu quý tử, trong khi đó tài tử họ Tạ nhận vô vàn chỉ trích vì bỏ bê con cái.

Trang Sohu ngày 23/2 có 1 bài viết nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý khi chia sẻ 1 câu chuyện cũ về Trương Bá Chi. Trong 1 lần ra sân bay, vì làm việc quá sức đến mức sức khoẻ suy kiệt, nữ diễn viên ngất xỉu ngay tại sảnh chờ khiến bao người lo lắng. Một người đàn ông lạ mặt đã sơ cứu và bế người đẹp họ Trương tới bệnh viện.

Trương Bá Chi làm việc kiệt sức đến mức ngất xỉu ở sân bay, con trai nói 1 câu khiến Tạ Đình Phong nhận rổ gạch đá - Ảnh 2.

Nguồn tin cho biết, sau khi Trương Bá Chi ngất xỉu, cậu con trai cả Lucas vô cùng lo lắng và hoảng sợ. Trong lúc ốm đau nhất, nàng "Tinh nữ lang" vẫn cố gắng lo cho các con, gọi điện nhờ bạn bè chăm sóc giúp. Sau khi tin tức được chia sẻ, nhiều người lên án, chỉ trích Tạ Đình Phong vì đã không làm tròn vai trò của mình, khiến vợ cũ phải nhờ vả bạn bè trong lúc nguy cấp.

Sau vụ việc, 1 phóng viên Hong Kong đã tới phỏng vấn bé Lucas và hỏi về tình hình hiện tại của Tạ Đình Phong. Ban đầu, quý tử nhà họ Tạ im lặng, sau đó cậu bé trả lời: "Cháu rất ít khi gặp bố, chỉ có mẹ ở bên 2 anh em cháu những lần ốm sốt, bố thực sự không xứng với mẹ".

Trương Bá Chi làm việc kiệt sức đến mức ngất xỉu ở sân bay, con trai nói 1 câu khiến Tạ Đình Phong nhận rổ gạch đá - Ảnh 3.

Lời chia sẻ này của Lucas khiến nhiều người vô cùng xót xa. Họ nhận ra bấy lâu nay nam diễn viên Vô Cực thường xuyên thiếu quan tâm, sát sao con cái. Không ít netizen trách móc, lên án Tạ Đình Phong mải mê yêu đương và sự nghiệp riêng, để mặc Trương Bá Chi 1 mình chăm con suốt 10 năm trời. Trang Sohu còn đặt câu hỏi, nếu như nghe những lời này từ con trai, nam diễn viên liệu có cảm thấy tội lỗi hay không?

Trương Bá Chi làm việc kiệt sức đến mức ngất xỉu ở sân bay, con trai nói 1 câu khiến Tạ Đình Phong nhận rổ gạch đá - Ảnh 4.

Nguồn: Sohu, QQ

https://kenh14.vn/truong-ba-chi-lam-viec-kiet-suc-den-muc-ngat-xiu-o-san-bay-con-trai-noi-1-cau-khien-ta-dinh-phong-nhan-ro-gach-da-20220223004503644.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm