Trước "liên hoàn phốt" bị netizen lên án, Hưng Vlog có phản ứng như thế nào?

Duy Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 20:20 09/10/2020

Thời gian vừa qua, Hưng Vlog (con trai bà Tân Vlog) liên tục vướng phải hàng loạt lùm xùm.

Thời gian vừa qua, "vũ trụ vlogger" liên tục xôn xao trước những lùm xùm của con trai bà Tân Vlog là Hưng Vlog. Với "liên hoàn phốt", từ hàng loạt clip nhuộm màu đồ ăn, diễn lố, dạy làm bom nước cho đến 2 sự việc nghiêm trọng gần đây nhất là clip nấu cháo gà nguyên lông và clip có nội dung ăn trộm tiền, Hưng Vlog ngày càng bị cư dân mạng lên án gay gắt. 

Đáng chú ý, 2 vụ việc gần đây nhất đã khiến Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang phải vào cuộc, lập biên bản xử phạt Hưng Vlog do các nguyên nhân thực hiện hành vi cung cấp, chia sẻ thông tin không phù hợp với thuần phong, mỹ tục. Sau đó, kênh Hưng Troll của Hưng Vlog cũng đã bị YouTube xoá, các clip không thể kiếm tiền được nữa.

Trước những sự việc này, Hưng Vlog đã có phản ứng như thế nào?

Trên kênh YouTube Hưng Vlog (kênh đã đoạt nút vàng của Hưng), anh chàng đang tạm dừng đăng tải clip. Clip gần nhất cũng đã được lên sóng cách đây 9 ngày (ngày 01/10). 

Trước liên hoàn phốt bị netizen lên án, Hưng Vlog có phản ứng như thế nào? - Ảnh 2.

Trên tài khoản Facebook cá nhân của Hưng Vlog, nội dung đăng tải đang tạm dừng ở ngày 01/10. Còn trên trang Fanpage, chia sẻ gần nhất cũng đã từ 6 ngày trước.


Liên lạc với Hưng Vlog, anh chàng cho biết thời gian này không muốn chia sẻ thêm bất kì điều gì.

Trước liên hoàn phốt bị netizen lên án, Hưng Vlog có phản ứng như thế nào? - Ảnh 6.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về sự việc này.

Nguồn: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày