Trước giờ lên đường chinh chiến, Kim Duyên được H'Hen Niê tặng món đồ đặc biệt, biết câu chuyện phía sau mới bất ngờ?

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 14:10 26/11/2021

Chủ nhân món đồ đặc biệt này cũng là người cho Kim Duyên mượn đồ lên đến 2 tỷ đồng để đi thi.

Sau 2 năm không ngừng học tập và phát triển bản thân, Á hậu Kim Duyên sẽ chính thức lên đường sang Israel để dự thi Miss Universe lần thứ 70 vào tối nay (ngày 26/11). Nhận sứ mệnh danh giá, đại diện Việt Nam được khán giả và những nàng hậu Vbiz ủng hộ nhiệt tình. Trong 1 sự kiện, Kim Duyên cho biết Lan Khuê, H'Hen Niê, Hoàng My,... đã cho cô mượn đồ hiệu, phụ kiện để đi thi. Đặc biệt nhất, Lệ Hằng đã cho đại diện Việt Nam mượn món đồ trị giá lên đến 2 tỷ đồng.

Chỉ còn ít tiếng trước khi Kim Duyên bắt đầu hành trình chinh phục vương miện, H'Hen Niê đã làm 1 việc gây chú ý. Tính đến thời điểm hiện tại, H'Hen Niê là chiến binh có thành tích cao nhất trong số các nàng hậu đại diện Việt Nam tại đấu trường Miss Universe. Để truyền may mắn cho cô em thân thiết, H'Hen Niê đã tặng lại món trang sức đã đồng hành cùng cô trong đêm chung kết cuộc thi vào năm 2018.

"Mới lấy kem đánh răng chải cho sạch rực rỡ luôn. Đây là món Hen rất thích và vô cùng quý của chị Lệ Hằng tặng. Và tiếp theo em sẽ có hành trình chinh phục mới cùng người bạn mới", nàng hậu gốc Ê-đê chia sẻ.

Trước giờ lên đường chinh chiến, Kim Duyên được HHen Niê tặng món đồ đặc biệt, biết câu chuyện phía sau mới bất ngờ? - Ảnh 2.

H'Hen Niê tặng món trang sức cô từng diện trong đêm chung kết cho Kim Duyên để tiếp thêm động lực cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2021

Vào năm 2018, H'Hen Niê đã gặp sự cố mất chiếc nhẫn trong bộ trang sức mượn của Á hậu Lệ Hằng vào đúng đêm Chung kết Miss Universe. Thời điểm đó, Á hậu Lệ Hằng đã động viên H'Hen Niê: "Trong chung kết, cô ấy hốt hoảng báo ê-kíp không biết làm rơi chiếc nhẫn của tôi ở đâu. Tôi nói chỉ cần em mang thành tích tốt trở về là được, nhẫn mất cũng không sao. Tôi thương H'Hen Niê vì em ấy thật thà, giản dị". 

Sau khi H'Hen Niê làm nên kỳ tích tại cuộc thi, Á hậu Lệ Hằng đã tặng bộ trang sức đắt tiền này lại cho đàn em.

Bộ trang sức đắt đỏ dù chưa đeo lần nào nhưng Lệ Hằng đã quyết định cho H'Hen Nie mượn đi thi, sau đó tặng lại luôn cho người em thân thiết

Trước giờ lên đường chinh chiến, Kim Duyên được HHen Niê tặng món đồ đặc biệt, biết câu chuyện phía sau mới bất ngờ? - Ảnh 4.

Đôi bông tai do Lệ Hằng tặng được H'Hen Niê đeo trong đêm chung kết. Nàng hậu người Ê-đê đã làm nên kỳ tích top 5 chung cuộc nên nay cô muốn truyền may mắn lại cho Kim Duyên

Trước giờ lên đường chinh chiến, Kim Duyên được HHen Niê tặng món đồ đặc biệt, biết câu chuyện phía sau mới bất ngờ? - Ảnh 5.

Á hậu Lệ Hằng là người âm thầm hỗ trợ và giúp đỡ Kim Duyên trong thời gian qua. Kim Duyên cho biết đàn chị cho mượn món đồ lên đến 2 tỷ đồng

Kim Duyên khoe được mẹ đãi bữa cơm toàn món ngon trước giờ chính thức lên đường chinh chiến

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm