Trước đêm chung kết chưa đến 1 tuần, Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 bất ngờ bị thanh tra

Sa, Theo Helino 18:02 17/04/2018

Sau nhiều tin đồn trên mạng xã hội về việc Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 bị ngừng tổ chức, Bộ Văn hoá đã tiến hành thanh tra toàn diện khâu tổ chức của cuộc thi.

Tin đồn Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 bị ngừng tổ chức bắt nguồn từ một fanpage chuyên đăng tải thông tin về các cuộc thi hoa hậu. Cụ thể, trang này cho biết lý do tạm dừng là bởi cuộc thi vướng phải nhiều ồn ào, trong đó có việc nhà tài trợ được ngồi ghế giám khảo. Theo đó, bà Phạm Thị Tuyết - người tự xưng là chủ tịch hội đồng quản trị của công ty Phương Nam là đơn vị tổ chức cuộc thi đã ký tên văn bản yêu cầu Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch (VH, TT&DL) hủy giấy phép cuộc thi được đăng trên các phương tiện truyền thông.

Trước đêm chung kết chưa đến 1 tuần, Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 bất ngờ bị thanh tra - Ảnh 1.

Thí sinh cuộc thi trong buổi tổng duyệt đêm Bán kết.

Ngay sau khi tin đồn này lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội, phía BTC Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 đã khẳng định đây là thông tin không đúng sự thật. Đêm chung kết vẫn sẽ diễn ra tại Phú Quốc, Kiên Giang vào tối 21/4 với sự tham gia của 40 thí sinh như dự kiến ban đầu. Hiện tại, BTC đang gấp rút chuẩn bị những công đoạn cần thiết cho đêm chung kết.

Mới đây, ông Lê Minh Tuấn, Phó Cục trưởng phụ trách cấp phép của Cục Nghệ thuật Biểu diễn (Bộ VH,TT&DL) cũng đã lên tiếng về vụ việc. Trả lời báo chí, ông Tuấn cho biết thanh tra Bộ Văn hoá đã cử đoàn kiểm tra công tác tổ chức cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 một cách toàn diện. Kết quả của cuộc thanh tra sẽ được thông báo sau.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm