Trung vệ Tiến Dũng lên tiếng sau bàn thua trước đội tuyển CHDCND Triều Tiên: “Thất bại để trưởng thành hơn"

LAM, Theo Helino 12:24 17/01/2020

Thất bại của đội tuyển U23 Việt Nam trước đội tuyển CHDCND Triều Tiên đang khiến nhiều người vô cùng quan tâm, trung vệ Bùi Tiến Dũng đã ngay lập tức lên tiếng để bảo vệ đồng đội.

Tối qua (16/1), trận đấu giữa đội tuyển U23 Việt Nam gặp đội tuyển CHDCND Triều Tiên thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ bóng đá. Mặc dù đã rất nỗ lực, nhưng vì gặp phải một số sự cố ngoài ý muốn của thủ môn Bùi Tiến Dũng nên đội tuyển Việt Nam đã nhận thất bại đầu tiên trong năm 2020. Chỉ có được 2 điểm sau 2 trận hòa, một trận thua, thầy trò HLV Park chính thức bị loại từ vòng bảng giải U23 Châu Á 2020.

Ngay sau bàn thua của các cầu thủ Việt Nam, nhiều người hâm mộ và sao Vbiz đã lên tiếng động viên, an ủi và hứa sẽ tiếp tục yêu mến và đồng hành cùng các cầu thủ. Đáng chú ý, trung vệ Bùi Tiến Dũng cũng nhanh chóng gửi lời nhắn nhủ đến đồng đội. Tiến Dũng viết: "Mỗi thất bại là hành trang để trưởng thành hơn! Tiếp tục nỗ lực nhé các chàng trai. Người hâm mộ luôn bên cạnh chúng ta". Lời động viên anh em của Tiến Dũng đã tiếp thêm rất nhiều sức mạnh cho các cầu thủ giữa lúc tinh thần đội tuyển U23 Việt Nam đang bị ảnh hưởng.

Trung vệ Tiến Dũng lên tiếng động viên đồng đội sau bàn thua trước đội tuyển CHDCND Triều Tiên: “Thất bại để trưởng thành hơn - Ảnh 1.

Bùi Tiến Dũng lên tiếng động viên đồng đội sau thất bại trước đội tuyển U23 CHDCND Triều Tiên tối qua

Trung vệ Tiến Dũng lên tiếng động viên đồng đội sau bàn thua trước đội tuyển CHDCND Triều Tiên: “Thất bại để trưởng thành hơn - Ảnh 2.

Lời nhắn gửi của Tiến Dũng đã tiếp thêm sức mạnh cho cho các thành viên trong đội tuyển U23 Việt Nam

Cận cảnh sai lầm nghiêm trọng của thủ môn Bùi Tiến Dũng

Trung vệ Tiến Dũng lên tiếng động viên đồng đội sau bàn thua trước đội tuyển CHDCND Triều Tiên: “Thất bại để trưởng thành hơn - Ảnh 4.

Ngay sau trận đấu, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã thể hiện sự buồn bã thấy rõ sau lỗi lầm của bản thân

Trung vệ Tiến Dũng lên tiếng động viên đồng đội sau bàn thua trước đội tuyển CHDCND Triều Tiên: “Thất bại để trưởng thành hơn - Ảnh 5.

Chỉ có được 2 điểm sau 2 trận hòa, một trận thua, thầy trò HLV Park chính thức bị loại từ vòng bảng giải U23 Châu Á 2020.

Trung vệ Tiến Dũng lên tiếng động viên đồng đội sau bàn thua trước đội tuyển CHDCND Triều Tiên: “Thất bại để trưởng thành hơn - Ảnh 6.

"Không sao đâu các chàng trai, chúng tôi luôn bên cạnh các bạn. Các bạn là niềm tự hào của chúng tôi".

Trung vệ Tiến Dũng lên tiếng động viên đồng đội sau bàn thua trước đội tuyển CHDCND Triều Tiên: “Thất bại để trưởng thành hơn - Ảnh 7.

Người hâm mộ bóng đá Việt Nam dành nhiều tình cảm, động viên và cảm thông cho các chàng trai trẻ trong đội tuyển U23 Việt Nam

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quiz: Bạn có phải là Vua Tiếng Việt?

    Tiếng Việt bão táp như thế nào thì xin mời xem qua những câu hỏi hại não này!
  • Đọc thêm