Trung Quốc: Vừa thuê bảo mẫu về không lâu, người mẹ bất chợt xem camera phát hiện con mình bị bạo hành

HANA, Theo Thời Đại 07:00 24/11/2017

Thuê bảo mẫu cho con trai 1 tuổi mới được một tuần, người mẹ không yên tâm mở camera theo dõi rồi nhận ra sự thật kinh hoàng về bảo mẫu.

Vài tháng trước, chị Đinh sống tại thành phố Trường Sa, Trung Quốc quyết định thông qua trung tâm giúp việc tìm thuê một bảo mẫu cho cậu con trai Văn Văn mới 1 tuổi của mình. Mọi chuyện giữa hai bên đều vô cùng tốt đẹp cho đến một ngày chị bất chợt kiểm tra camera và phát hiện ra một sự việc gây phẫn nộ.

Theo chị Đinh kể lại, bởi vì anh chị đều thường xuyên bận công tác mà con trai Văn Văn của hai người lại còn quá nhỏ nên dù không muốn, chị vẫn phải tìm một bảo mẫu trông hộ. Sau khi thông qua một trung tâm tìm việc làm đáng tin cậy trong thành phố, chị thuê được một người phụ nữ 40 tuổi họ Lưu.  

Một tuần sau khi bà Lưu đến nhà giúp chị trông con, trong lúc nghỉ ngơi buổi trưa, chị bất chợt kiểm tra camera theo dõi thì trông thấy hình ảnh bà ta liên tục bt tai con mình nhiều lần mặc đứa bé khóc thét. Sau đó bảo mẫu này lấy giẻ bẩn lau mặt cho con chị, thậm chí lấy hót rác chọc vào mặt bé. Cuối cùng bà Lưu vạch áo cho con ch bú dù bà này không hề có sữa.

Sau khi xem xong cảnh ghi lại trong camera, chị Lưu cho biết mình vô cùng bàng hoàng cũng như phẫn nộ, nên chị đi thẳng về nhà cho bà kia một cái bạt tai. Người phụ nữ 40 tuổi này lập tức ngã ra đất, khiến chị rối rít gọi cấp cứu. Hiện tại sức khỏe bà Lưu đã ổn định.

Bảo mẫu tát liên tục vào đứa bé.

Chị Lưu nói: "Tôi thực sự không hiểu nổi hành động của bà ta. Bà ta cho con tôi bú như thế. Nhỡ đâu bà ta có bệnh truyền nhiễm thì sao. Tôi nghĩ mình phải đem con đi kiểm tra lại sức khỏe".

Khi được phỏng vấn, bà Lưu cho biết: Mình chỉ kéo áo lên mà thôi. Dù vậy, bà này cũng giải thích do con trai bị bệnh bạch huyết khiến tâm trạng bà không tốt mà làm ra hành động như vậy. Nhưng về sau, bà này thừa nhận đó chỉ là lời nói dối.

Trung Quốc: Vừa thuê bảo mẫu về không lâu, người mẹ bất chợt xem camera phát hiện con mình bị bạo hành - Ảnh 3.

Trung Quốc: Vừa thuê bảo mẫu về không lâu, người mẹ bất chợt xem camera phát hiện con mình bị bạo hành - Ảnh 4.

Công ty tìm việc làm cũng gửi lời xin lỗi đến chị Đinh và nói rõ sẽ cho bảo mẫu này vào danh sách đen, đồng thời tìm cho gia đình anh chị một giúp việc mới.

(Theo Sina)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm