Trung Quốc: Tàu vũ trụ bay ra ngoài màn hình khiến người xem "há hốc mồm"

Ivan Lê, Theo Trí Thức Trẻ 03:00 07/10/2020

Chỉ có độ dài dưới 1 phút, nhưng hình ảnh con tàu vũ trụ lao ra ngoài màn hình LED lại đang "gây sốt" trên mạng.

Mới đây, người dùng mạng xã hội Sina truyền tay nhau đoạn phim ghi lại hình ảnh được cho là mô phỏng con tàu Starship Enterprise trong dòng phim viễn tưởng nổi tiếng Star Trek.

Hình ảnh chiếc đĩa bay khổng lồ lao ra khỏi bức tường xuất hiện trong clip được cho là thuộc khu trung tâm Sino-Ocean Taikoo Li, thành phố Thành Đô, Trung Quốc. Khi thấy hình ảnh này đã có rất nhiều người đi qua dừng lại nhìn, một số vội vàng lấy điện thoại di động ra quay video và đăng lên mạng xã hội.

Con tàu vũ trụ lao ra ngoài màn hình LED

"Cứ khoảng 10 phút, tòa nhà lại chiếu hiệu ứng 3D có thể xem được bằng mắt thường với độ dài chỉ trong 1 phút. Tuy thời lượng chiếu ngắn nhưng khiến người đi đường cảm giác bị 'nghiện' và muốn xem đi xem lại nhiều lần", người dân chia sẻ.

Chủ thể mà mọi người chú ý đến là màn hình 3D quảng cáo khổng lồ chiếm khoảng một nửa bức tường bên ngoài tòa nhà. Nhiều người có chung nhận xét rằng: "Mỗi khi dòng người đi đường có chuyển động chậm dần thì màn hình sẽ hiển thị đoạn quảng cáo 3D bằng mắt thường, thu hút sự chú ý của họ và như vậy quảng cáo sẽ tiếp cận được nhiều người hơn".

Trung Quốc: Tàu vũ trụ bay ra ngoài màn hình khiến người xem há hốc mồm - Ảnh 2.

Ngay sau khi đoạn video trên được đăng tải, số lượt tìm kiếm càng ngày càng tăng. Theo chuyên gia quảng cáo cho biết độ hot của clip này nằm ở 3 yếu tố gồm thời gian, địa điểm và nội dung.

Thời điểm hiện tại trùng dịp nghỉ lễ Quốc khánh tại Trung Quốc, địa điểm nằm trên vị trí đắc địa có lưu lượng lớn người dân đi lại - khu trung tâm Sino-Ocean Taikoo Li. Ngoài ra, hiệu ứng hình ảnh 3D mắt thường thu hút sự chú ý của những người đang đợi sang đường để tiếp cận.

Trung Quốc: Tàu vũ trụ bay ra ngoài màn hình khiến người xem há hốc mồm - Ảnh 3.

Theo nhà đầu tư, sẽ có 2 phiên bản là ban ngày và ban đêm. Người này cho biết kích thước màn hình là 888m vuông, để phù hợp với bức tường xung quanh dưới các ánh sáng khác nhau vào từng thời điểm để cho hiển thị hình ảnh tốt hơn.

Màn hình quảng cáo tại Thành Đô khiến chúng ta nhớ tới hình ảnh bể chứa nước khổng lồ COEX Square tại Seoul, Hàn Quốc từng gây sốt một thời gian. Với kích thước dài 80,1m và cao 20,1m, diện tích lên đến 1.620m vuông, nó khiến ai nấy nhìn lên hết hồn tưởng sóng thần ập vào thành phố.

Theo: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô Xuyến (Về nhà đi con) bị chồng thứ 4 xông vào quán đấm chảy máu, cầm dao đe dọa: “Đã thấm 2 từ: Dã man”

    Cuộc hôn nhân của cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) - Hoàng Yến và chồng cũ đã kết thúc trong ồn ào.
  • Đọc thêm