Trung Quốc: Phát hiện con bị bạo hành, mẹ túm tóc đánh cô giáo ngay giữa lớp

Gia Hân, Theo Thời Đại 18:42 22/04/2017

Mới đây, video ghi lại cảnh một người mẹ xông đến lớp túm tóc đánh cô giáo sau khi phát hiện con bị bạo hành đã gây chấn động cộng đồng mạng Trung Quốc.

Vụ việc xảy ra tại một trường mầm non tư thục ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Theo đó, sau khi đi học về, một đứa trẻ đã mách với gia đình về việc bị cô giáo bạo hành. Mẹ của bé lập tức đến lớp yêu cầu xem lại băng ghi hình của nhà trường.

Video ghi lại cảnh bà mẹ xông đến lớp đánh giáo viên.

Qua đoạn video, có thể thấy hai giáo viên đánh và ném cháu bé xuống giường. Vì không kiềm chế được cơn nóng giận, phụ huynh học sinh đã xông vào túm tóc một cô giáo trẻ tuổi và đánh đá liên tiếp.

Sau khi được đăng tải lên mạng xã hội Weibo, đoạn video đã nhận được hơn 29.000 lượt cảm xúc và 37.000 bình luận. Đa phần các ý kiến đều cho rằng người mẹ này đánh vẫn còn nhẹ tay.

Băng ghi hình cảnh giáo viên sử dụng bạo lực với đứa trẻ.

Một số người nói: "Đánh hay lắm, thật ngầu!", "Tôi thấy người mẹ này có trách nhiệm quá, không nên đánh nhẹ như thế!"...

Bên cạnh đó, cũng có một số ý kiến cho rằng bà mẹ quá kích động: "Dù sao thì cũng phải từ từ rồi nói chuyện chứ!", "Tuy biết là chị ấy tức, nhưng cũng không thể lao vào đánh giáo viên như thế được."...

Bà mẹ lập tức xông đến "trả thù" người đã bạo hành con mình.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm