Trung Quốc: Chủ tịch và giám đốc quỳ xuống rửa chân cho đội ngũ nhân viên sale xuất sắc thay phần thưởng

Đức 2 Xích, Theo Helino 11:51 06/11/2019

Khoản tình cảm luôn đong đầy nhưng thưởng có dày không thì không ai biết...

Bình thường nhắc tới việc khen thưởng của các doanh nghiệp, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những tấm bằng khen vẫn còn thơm mùi mực in, những chiếc phong bì dày cộp cả tấn. Nhưng mà lần này chúng ta sẽ đi sang Trung Quốc để xem một pha trao thưởng "ấm từ chân tới đầu" này! 

Một công ty mỹ phẩm đến từ thành phố Tế Nam, tỉnh Sơn Đông gần đây đã gây bão trên mạng xã hội Trung Quốc vì những hành động trao thưởng "khó đỡ" đến từ ban lãnh đạo công ty dành cho những nhân viên mẫn cán.

Sếp tổng quỳ gối rửa chân cho nhân viên kinh doanh xuất sắc.

Trong video, chúng ta có thể thấy nhị vị chủ tịch và giám đốc cấp cao của công ty đang vừa đi vừa lạy nhân viên như tế sao, sau đó đích thân quỳ xuống cởi giày và rửa chân cho 8 nhân viên xuất sắc bằng những hành động ân cần và tràn đầy tình thương ấm áp. Không chỉ vậy, sau đó những nhân viên chăm chỉ như ong kia sẽ may mắn nhận được... một cái ôm nồng thắm đến từ ban lãnh đạo cấp cao của mình.

Trung Quốc: Chủ tịch và giám đốc quỳ xuống rửa chân cho đội ngũ nhân viên sale xuất sắc thay phần thưởng - Ảnh 2.

Đây chị bóp chân cho, cứ bình tĩnh!

Trung Quốc: Chủ tịch và giám đốc quỳ xuống rửa chân cho đội ngũ nhân viên sale xuất sắc thay phần thưởng - Ảnh 3.

Ôi chộ ôi, yêu quá cơ.

Có lẽ việc trao thưởng của công ty này cũng xuất phát từ tầm nhìn xa trông rộng của ban lãnh đạo. Tặng tiền thì sợ nhân viên tiêu hết, tặng bằng khen thì sợ chúng nó vứt trên xó tủ chẳng thèm ngó ngàng tới. Thôi thì chị sẽ bóp chân cho các em, coi như vừa cải thiện sức khỏe lại vừa gắn kết thêm tình chị em nhé, thương mấy đứa quá cơ! 

Trung Quốc: Chủ tịch và giám đốc quỳ xuống rửa chân cho đội ngũ nhân viên sale xuất sắc thay phần thưởng - Ảnh 4.

Xin các em nhận một lạy từ chị...

Được biết, đây là một buổi trao thưởng dành cho những nhân viên Sale xuất sắc chốt được nhiều khách hàng nhất và hành động kì quặc kia cũng nhận được kha khá phản hồi trái chiều từ cư dân mạng. 

Trung Quốc: Chủ tịch và giám đốc quỳ xuống rửa chân cho đội ngũ nhân viên sale xuất sắc thay phần thưởng - Ảnh 5.

Bác nào mà chân bốc mùi thì cứ phải gọi là "ăn đủ".

"Đây là một cách để cám ơn các em nhân viên kia. Tôi thực sự rất ủng hộ điều này" - Một ai đó vô cùng ngây thơ comment.

"Chuyện này thường thôi, em kiếm tiền về cho chị thì chị rửa chân cho em cũng chẳng có gì đáng ngạc nhiên" - Người bình thường sẽ comment vậy.

"Chị sếp cũng tỉnh ra phết đấy chứ, rửa chân cho nhân viên vừa được tiếng lại không mất miếng tiền nào" - Kẻ lõi đời cho hay.

(Theo Dailymail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm