Trung Quốc: Bé gái 10 tuổi mang thai 8 tháng, nghi bị gã hàng xóm 61 tuổi cưỡng hiếp

Đình Đình, Theo Trí Thức Trẻ 20:34 11/02/2017

Dư luận Trung Quốc hiện đang hết sức xôn xao trước vụ việc một cô bé mới 10 tuổi đã mang thai 8 tháng do bị gã hàng xóm 61 tuổi cưỡng hiếp.

Như thường lệ, ngày 31/1 (tức ngày mùng 4 Tết Nguyên đán), anh Đại Sơn đưa cô con gái YY 10 tuổi đến nhà họ hàng chúc Tết. Trong buổi gặp gỡ đầu năm, một người họ hàng từng học ngành y nhận thấy cô bé YY có nhiều dấu hiệu khác thường. Sau một hồi hỏi han, xem xét, người này đã khuyên anh Đại Sơn đưa con gái đến bệnh viện kiểm tra vì rất có thể cô bé đang mang thai. Ông bố khốn khổ bèn lật đật đưa con đi khám và vô cùng bàng hoàng khi nhận được kết quả: YY hiện đang mang thai ở tháng thứ 8.

Trung Quốc: Bé gái 10 tuổi mang thai 8 tháng, nghi bị gã hàng xóm 61 tuổi cưỡng hiếp - Ảnh 1.

Cô bé YY trong bệnh viện.

Năm 2013, anh Đại Sơn ly hôn với vợ và nhận trách nhiệm chăm sóc 2 con gái nhỏ cùng mẹ già tàn tật. Vì công cuộc mưu sinh, anh phải bôn ba đi khắp nơi làm thuê kiếm tiền, phó mặc việc nuôi dạy 2 đứa con cho người mẹ già yếu.

Cô con gái lớn YY của anh là một đứa trẻ hướng nội và ít nói. Dù mới 10 tuổi nhưng YY đã cao lớn hơn hẳn so với bạn bè cùng trang lứa. Vì con gái đang tuổi ăn tuổi lớn nên khi thấy YY phổng phao hơn bình thường, cả bà nội lẫn bố của cô bé đều nghĩ nguyên nhân là do tuổi dậy thì.

Mãi đến lúc nhận được lời cảnh báo từ người họ hàng, anh Đại Sơn mới đau đớn phát hiện ra bi kịch mà con gái mình đã phải hứng chịu trong suốt nhiều tháng qua.

Ban đầu, YY một mực giữ im lặng, không chịu nói ra ai là tác giả của bào thai trong bụng cô bé. Chỉ tới khi thấy người bố bất lực khóc vì thương con và uất hận kẻ thủ ác, cô bé mới oà khóc thú nhận, ông hàng xóm Tần Sấu 61 tuổi là kẻ đã huỷ hại cuộc đời mình.

Trung Quốc: Bé gái 10 tuổi mang thai 8 tháng, nghi bị gã hàng xóm 61 tuổi cưỡng hiếp - Ảnh 2.

(Ảnh minh hoạ).

Vì hoàn cảnh khó khăn nên YY không có đồ chơi. Thường ngày, cô bé rất thích sang nhà Tần Sấu, bởi trong sân nhà ông ta có một chiếc xe đạp và cô bé có thể tập đi xe ở đó. YY nhớ lại, gã hàng xóm đồi bại bắt đầu xâm hại mình vào tháng 5/2016. Mỗi lần như vậy, hắn ta thường cho YY một ít tiền lẻ để mua quà vặt, bên cạnh đó, hắn còn đe doạ cô bé không được kể chuyện này với bất kỳ ai, nếu không sẽ bị đánh đập thậm tệ.

Quá sợ hãi, cô bé 10 tuổi chưa từng dám tiết lộ chuyện này. Thậm chí trước đó, khi anh Đại Sơn thấy con gái bất thường đã gặng hỏi xem có ai bắt nạt con không thì đều nhận được cái lắc đầu của YY.

Khi sự việc vỡ lở, anh Đại Sơn phải suy nghĩ, dằn vặt rất nhiều vì không biết xử trí ra sao. Nếu anh báo cảnh sát, tất cả mọi người đều biết vụ việc thì tương lai của con gái anh sẽ đi về đâu? Nhưng nếu anh cứ để yên mọi thứ thì kẻ tội nhân vẫn sẽ nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật, và biết đâu đấy còn gây hại thêm cho nhiều cô bé khác.

Trung Quốc: Bé gái 10 tuổi mang thai 8 tháng, nghi bị gã hàng xóm 61 tuổi cưỡng hiếp - Ảnh 3.

(Ảnh minh hoạ).

Suy nghĩ hồi lâu, anh quyết định đến gặp gã hàng xóm Tần Sấu. Thế nhưng, hắn ta một mực phủ nhận những cáo buộc mà YY đưa ra. Hết cách, anh Đại Sơn đành đến đồn cảnh sát trình báo sự việc.

Hiện các cơ quan chức năng đang tích cực điều tra làm rõ vụ việc.

Còn về cô bé YY, dù đã được bố đưa đi rất nhiều bệnh viện để yêu cầu xử lý bào thai 8 tháng trong bụng nhưng đều bị từ chối. Đến cuối cùng, một bệnh viện ở tỉnh Hải Nam đã đồng ý giúp đỡ cô bé đáng thương. Sau khi được lấy ra khỏi bụng mẹ, sinh linh xấu số này sẽ được xét nghiện DNA để xác minh xem liệu nó có phải là cốt nhục của ông hàng xóm già hay không.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm