"Trùm" phim Hoa Ngữ 2019 gọi tên trai đẹp Hình Chiêu Lâm: 4 vai toàn đóng chính ai xem cũng đê mê?

Hằng Lin, Theo Helino 15:59 02/10/2019

Cứ ngỡ mỗi Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu thôi, hóa ra chàng nam thần Hình Chiêu Lâm còn có hàng tá phim chiếu trong năm nay, hội chị em đã biết chưa?

Hình Chiêu Lâm là cái tên không còn xa lạ với khán giả yêu phim. Chàng diễn viên này nổi tiếng sau thành công của hai phần Song Thế Sủng Phi đóng cặp cùng Lương Khiết. Nói không quá khi bảo sự nghiệp của Hình Chiêu Lâm ngày một lên như diều gặp gió, anh chàng liên tiếp nhận các vai chính trong nhiều bộ webdrama. Năm 2019 có lẽ nào là "năm của Hình Chiêu Lâm" khi anh có tận 4 phim được lên sóng?

1. Gió Lớn Thổi Qua: Câu chuyện tình yêu ngọt ngào nhưng cũng nhiều trắc trở

Gió Lớn Thổi Qua kể về một câu chuyện tình yêu, thanh xuân và trưởng thành, buông tay từ bỏ một tình yêu ấm áp. Vì muốn vực dậy hội leo núi của trường, nữ sinh đại học Lâm Phong (Lý Khải Hinh) đã làm quen với thành viên cũ của hội là Hạ Địch (Hình Chiêu Lâm). Trải qua một số hiểu lầm, nhờ có chung đam mê và mơ ước, mối quan hệ của hai người cũng ngày càng thân thiết. Nhưng một sự cố leo núi từ 5 năm trước đã gây ra ảnh hưởng lớn, mở ra một mối tình đầy thử thách, nhưng cũng không thiếu ngọt ngào.

Trùm phim Hoa Ngữ 2019 gọi tên trai đẹp Hình Chiêu Lâm: 4 vai toàn đóng chính ai xem cũng đê mê? - Ảnh 1.
Trùm phim Hoa Ngữ 2019 gọi tên trai đẹp Hình Chiêu Lâm: 4 vai toàn đóng chính ai xem cũng đê mê? - Ảnh 2.

Gió Lớn Thổi Qua – Cậu chuyện có ngọt ngào có bi thương.

Cả mạch truyện của bộ phim là sự hoài niệm nhớ nhung, khiến cho tình tiết câu chuyện đầy những bất ngờ, thể hiện sự tàn khốc của hiện thực và mơ ước, lí tưởng của thanh xuân, đem đến cho khán giả những cảm xúc sâu sắc về một tình cảm chân thật đầy xúc động.

Bộ phim đã lên sóng vào ngày 6/6 và nhận được phản hồi khá tích cực của khán giả.

2. Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu: Mối tình giữa tổng tài bá đạo và nhân viên thích "trả treo"

Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả An Tư Nguyên. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về cô nàng tốt bụng, hiền lành Hình Vận (Bạch Lộc) và anh chàng tổng tài Hạ Kha (Hình Chiêu Lâm).

Trùm phim Hoa Ngữ 2019 gọi tên trai đẹp Hình Chiêu Lâm: 4 vai toàn đóng chính ai xem cũng đê mê? - Ảnh 6.

Một bộ phim chứa đựng nhiều phân cảnh hài hước, ngọt ngào.

Hạ Kha và Hình Vận vô tình biết nhau khi anh chàng nhặt giúp đống hồ sơ bị rơi hộ cô. Vừa nhìn thấy Hình Vận, Hạ Kha đã quyết định cho cô nàng "tiểu cẩm lý" đầu quân vào chỗ làm của mình, trở thành "vật cát tường" chuyên dụng của Hạ Kha. Một Hình Vân từ không biết gì cả đã từ từ trưởng thành dưới sự bồi dưỡng của Hạ Kha. Chàng tổng tài này tuy mặt ngoài lạnh lùng nhưng sẽ lén lút đi quan tâm cô nhân viên nhỏ. Trong công việc, Hạ tổng luôn tạo cho Hình Vân nhiều áp lực để dạy dỗ Hình Vân các kỹ năng cần thiết. Trong cuộc sống, Hạ Kha "xấu xa" là thế nhưng khi cô nàng cần thì anh luôn là người xuất hiện bên cạnh cô đầu tiên.

Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu "xuất xưởng" từ ngày 25/9 vừa qua.

3. Không Phụ Thời Quang: Chuyện chàng và nàng đều lận đận với ước mơ

Không Phụ Thời Quang được chuyển thể dựa theo bộ phim truyền hình nổi tiếng của Nhật Bản năm 2016 có tên Cô nàng kiểm duyệt Kono Etsuko.

Trùm phim Hoa Ngữ 2019 gọi tên trai đẹp Hình Chiêu Lâm: 4 vai toàn đóng chính ai xem cũng đê mê? - Ảnh 11.

Poster Không Phụ Thời Quang.

Phim kể về câu chuyện tình yêu, sự nghiệp, ước mơ và cả lý tưởng của hai nhân vật chính là Chu Tử Mặc (Hình Chiêu Lâm) và Lý Hiệu (An Duyệt Khê). Lý Hiệu vốn mong muốn trở thành biên tập viên nhưng vì chính cái tên của mình mà cô bị "lừa" vào ban kiểm duyệt. Chu Tử Mặc tha thiết muốn trở thành một nhà văn nhưng "dòng đời đưa đẩy" lại trở thành người mẫu cho tạp chí thời trang. Cả hai cùng gặp gỡ, phấn đấu vì ước mơ, hoàn thành những mục tiêu trong sự nghiệp, và rồi họ lại cùng nhau nắm tay đồng hành suốt cả cuộc đời.

Không Phụ Thời Quang sẽ chính thức lên sóng khán giả trên các trang mạng như IQIYI và Tencent video vào ngày 2/10.

4. Vấn Thiên Lục Chi Thiếu Niên Chung Quỳ: Bộ cổ trang duy nhất trong năm của "Bát vương gia" 

Vấn Thiên Lục là câu chuyện kể về thời niên thiếu của thiên sư Chung Quỳ (Hình Chiêu Lâm), khi ấy có tên là Chung Vân Phi, cùng Vương Phú Khúc (Từ Văn Hạo), Liễu Hàm Yên (Tuyên Lộ) lập thành một nhóm phục ma, bắt đầu cuộc hành trình trừ gian diệt ác. Khác với hình tượng thiên sư Chung Quỳ mà chúng ta thường thấy trên màn ảnh nhỏ, lần này Hình Chiêu Lâm sẽ mang đến cho chúng ta một Chung Quỳ hoàn toàn khác biệt. Đó là một thiếu niên anh tuấn, toàn thân toát ra một luồng chính khí mạnh mẽ.

Trùm phim Hoa Ngữ 2019 gọi tên trai đẹp Hình Chiêu Lâm: 4 vai toàn đóng chính ai xem cũng đê mê? - Ảnh 14.

Liệu bộ cổ trang duy nhất trong năm của Hình Chiêu Lâm có làm nên chuyện?

Bộ phim đã chính thức đóng máy vào năm 2018 và theo như dự kiến thì bộ phim sẽ lên sóng khán giả vào cuối năm 2019.

Thăm dò ý kiến

Bạn có thích xem phim của Hình Chiêu Lâm không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm