Trót làm lộ bằng chứng hẹn hò bí mật, nữ idol Kpop xóa luôn Instagram vì bị netizen tố công khai

OFF, Theo Helino 18:45 05/05/2019

Tên của nữ idol Kpop này lên top tìm kiếm hot nhất sau tin đồn hẹn hò.

Hôm nay, chuyện nữ idol Kpop bị lộ bằng chứng hẹn hò trên Instagram đã khiến dân mạng dậy sóng. Mới mở lại tài khoản để khoe clip nhảy, ảnh đời thường và giai lưu với fan, tuy nhiên mỹ nhân này đã tạm khóa tài khoản và sau đó xoá luôn tài khoản vì bị một fan trên Twitter thu thập lại bằng chứng hẹn hò và cũng phần lớn là "nhờ" chính những bức ảnh do nữ idol này đăng tải.

Nữ idol bị tung bằng chứng hẹn hò như mặc áo đôi, chụp ảnh cùng địa điểm và đăng lên mạng xã hội. Chính cô nàng đã bấm nút like hình của người đàn ông bị đặt trong diện nghi vấn

Nữ idol đang gây chú ý này chính là Rena (PRISTIN). Chủ tài khoản Twitter đã phát hiện ra nữ idol này nhấn nút like bức ảnh của một người đàn ông, từng mặc áo màu da cam và chụp hình ở địa điểm tương tự với người này, thậm chí còn đăng lên Instagram. Tin đồn lan tràn ngày một rộng rãi, khiến tên của Rena lên top tìm kiếm.

Trót làm lộ bằng chứng hẹn hò bí mật, nữ idol Kpop xóa luôn Instagram vì bị netizen tố công khai - Ảnh 2.

Rena (PRISTIN)...

Trót làm lộ bằng chứng hẹn hò bí mật, nữ idol Kpop xóa luôn Instagram vì bị netizen tố công khai - Ảnh 3.

... đã xoá tài khoản Instagram

Instagram của nữ idol bị khủng bố bởi loạt bình luận trái chiều. Chuyện tình cảm cá nhân của Rena dù chưa được xác nhận nhưng đã bị công chúng mổ xẻ như tội ác nặng nề. Sau cùng, cô đã phải xóa tài khoản Instagram cá nhân.

Hiện công ty chủ quản của nữ idol chưa lên tiếng về vụ việc.

Nguồn: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm