Lee Kwang Soo lần đầu tiết lộ lý do công khai hẹn hò, nói gì về chuyện kết hôn với bạn gái Lee Sun Bin?

Starbugs, Theo Helino 18:00 24/04/2019

Lee Kwang Soo đã có những chia sẻ thật lòng về chuyện hẹn hò sau khi công khai yêu bạn gái Lee Sun Bin.

Vào đúng ngày cuối cùng của năm 2018, Lee Kwang Soo khiến làng giải trí Hàn Quốc nói riêng lẫn Châu Á nói chung phải rộn ràng khắp chốn vì công bố một tin vui mà không ai ngờ tới rằng: Hoàng tử Châu Á Lee Kwang Soo đã có bạn gái, lại còn là nữ diễn viên kiêm người mẫu vừa tài vừa sắc vừa đáng yêu rất xứng đôi với anh chàng - Lee Sun Bin.

Tự nhiên bất ngờ nam diễn viên đã trở thành hoa có chủ, lại còn tự công bố với công chúng chứ không phải do tin đồn hay báo chí khui ra. Chuyện tình yêu của Lee Kwang Soo và Lee Sun Bin nhận được rất nhiều lời chúc phúc cũng như tò mò từ đồng nghiệp trong ngành lẫn các fan. Lee Kwang Soo yêu đương hẹn hò như thế nào ai nấy cũng đều quan tâm.

Và trong buổi họp báo bộ phim “Inseparable Bros” vào ngày 24/4 vừa qua, Lee Kwang Soo đã chia sẻ về chuyện hẹn hò của mình với bạn gái sau khi công khai.

Lee Kwang Soo lần đầu tiết lộ lý do công khai hẹn hò, nói gì về chuyện kết hôn với bạn gái Lee Sun Bin? - Ảnh 1.

Lee Kwang Soo và Lee Sun Bin công khai hẹn hò vào ngày 31/12/2018 vừa qua.

Lee Kwang Soo cho biết mối quan hệ của mình và bạn gái vẫn đang rất tốt đẹp dù có gặp rất nhiều áp lực sau khi công khai hẹn hò. Nam diễn viên cho biết "Trước khi công khai, chúng tôi hẹn hò bên ngoài một cách rất thoải mái, nhưng sau khi tin tức công khai, chuyện ấy lại trở thành một gánh nặng. Đó là thay đổi lớn nhất".

Khi được hỏi lý do vì sao cặp đôi lại quyết định công khai mối quan hệ, Lee Kwang Soo nói rằng "Cũng không có lý do gì đặc biệt, tôi chỉ không muốn mình phải nói dối. Và cô ấy cũng vậy".

Được hỏi về ý định kết hôn, Lee Kwang Soo cũng không hề trốn tránh mà trả lời vô cùng thẳng thắn: "Thật sự thì tôi vẫn có cảm giác không thật. Có rất nhiều người xung quanh tôi đã kết hôn và tôi nghĩ mình chưa đủ trưởng thành để nghĩ tới chuyện làm đám cưới".

Cặp đôi mới công khai hẹn hò 4 tháng nên có vẻ như sẽ rất lâu nữa chúng ta mới được thấy đám cưới của nam diễn viên. Cũng trong buổi phỏng vấn này, Lee Kwang Soo bày tỏ sự trân trọng tới đàn anh Yoo Jae Suk. Mặc dù Yoo Jae Suk thường xuyên trêu chọc chuyện yêu đương của Lee Kwang Soo nhưng vẫn luôn nói những điều tốt đẹp về anh chàng, trở thành nguồn động viên rất lớn cho nam diễn viên.

Lee Kwang Soo lần đầu tiết lộ lý do công khai hẹn hò, nói gì về chuyện kết hôn với bạn gái Lee Sun Bin? - Ảnh 2.
Lee Kwang Soo lần đầu tiết lộ lý do công khai hẹn hò, nói gì về chuyện kết hôn với bạn gái Lee Sun Bin? - Ảnh 3.

Chuyện tình đẹp giữa Lee Kwang Soo và Lee Sun Bin nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ bạn bè đồng nghiệp và các fan.

Nguồn: Soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm