Trong tuần này, Ronaldo sẽ được gặp hai con song sinh Mateo và Eva

Vân Hà, Theo Trí Thức Trẻ 10:40 13/06/2017

Truyền thông Bồ Đào Nha đưa tin, cặp song sinh Eva và Mateo sẽ được chuyển về Madrid trong tuần này để gặp bố Ronaldo.

Những ngày qua, thông tin Ronaldo có con sinh đôi đặt tên là Mateo và Eva làm nóng các mặt báo trên toàn thế giới.

Trong tuần này, Ronaldo sẽ được gặp hai con song sinh Mateo và Eva - Ảnh 1.

Ronaldo được cho là sẽ gặp hai con sinh đôi trong tuần này tại Madrid.

Ronaldo được cho là đã thuê một phụ nữ bí ẩn mang thai, giống với lần sinh cậu nhóc Cristiano Jr năm 2010. Cặp song sinh Mateo và Eva, theo báo giới Bồ Đào Nha, được sinh ra ở bờ biển phía Tây nước Mỹ.

Tờ Correio da Manha tiết lộ, bà Dolores Aveiro, mẹ của Ronaldo, đã bí mật bay sang Mỹ vào đêm trước khi hai cháu song sinh chào đời. Bà Dolores đăng tin sang Mỹ trên trang cá nhân kèm theo biểu tượng cảm xúc rất háo hức.

Trong tuần này, Ronaldo sẽ được gặp hai con song sinh Mateo và Eva - Ảnh 2.

Bà Dolores được cho là đã bay sang Mỹ để đón hai con của Ronaldo.

Một người thân với mẹ của Ronaldo tiết lộ trên Correio da Manha rằng "sức khỏe của hai em bé rất tốt". Người này cũng nói rằng mẹ của Mateo và Eva vẫn ở Mỹ, cặp song sinh sẽ được gặp Ronaldo "ngay khi bác sĩ cho phép".

Nhiều khả năng Mateo và Eva sẽ bay sang Madrid vào thứ Hai hoặc thứ Ba. Trước đó vào năm 2010, cũng chính bà Dolores là người đã bay sang Florida để đón cháu trai Cristiano Jr nên kịch bản lần này có lẽ cũng tương tự như vậy.

Trong tuần này, Ronaldo sẽ được gặp hai con song sinh Mateo và Eva - Ảnh 3.

Bạn gái Ronaldo hiện tại là Georgina cũng đang được đồn thổi là có thai, nhưng bà Dolores đã lên tiếng phủ nhận.

Thông tin Ronaldo có con sinh đôi có từ cách đây khá lâu và càng ngày càng có nhiều cơ sở. Còn nhớ tờ Flash từng đưa tin bạn gái Ronaldo hiện tại, Georgina đã bắt đầu tập luyện cách chăm sóc, nuôi nấng hai con sinh đôi của bạn trai. Trước đó, Georgina từng có kinh nghiệm trông trẻ năm 2015.

Càng đáng tin hơn nữa khi trên trang Instagram cá nhân, Georgina bất ngờ đăng tải bức hình hai bé gái sinh đôi đang chăm sóc cho búp bê. Nhiều fan cho rằng, bức ảnh như khẳng định việc Ronaldo sắp đón cặp song sinh hoàn toàn là sự thật.

Trong tuần này, Ronaldo sẽ được gặp hai con song sinh Mateo và Eva - Ảnh 4.

Cách đây ít lâu, Georgina đăng tải bức hình hai bé sinh đôi chăm búp bê như muốn nói rằng việc Ronaldo có con song sinh là sự thật.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm