Trong năm tới, 3 con giáp có vận thế không ngừng lên cao, khổ tận cam lai, sức khỏe đủ đầy mà còn có thêm nhiều cơ hội phát triển tốt

Phương Thuý, Theo Tri Thức Trẻ 16:28 03/02/2022

Bắt đầu năm mới cũng là lúc 3 con giáp này có thể đón vận thế mới của mình. Tuy khó khăn là điều không thể tránh khỏi nhưng nhất định sẽ “khổ tận cam lai”, nhận trái ngọt thành tựu.

Những người tuổi Thìn

Người cầm tinh con rồng thường cực kỳ thông minh, ổn định và có tinh thần tích cực. Họ luôn sở hữu những ý tưởng sáng tạo và mục tiêu riêng, có khả năng tìm ra con đường làm giàu cho riêng mình.

Những người tuổi Thìn cũng tự mình vượt qua những hạn chế của bản thân để mở ra một tương lai tốt đẹp hơn.

Trong năm tới, tuy vẫn còn chịu một số ảnh hưởng từ Tam tai nhưng vận may của người tuổi Thìn sẽ càng tiến xa hơn, đi ra ngoài gặp phúc, gặp quý nhân một cách dễ dàng. Mọi việc làm ăn thuận buồm xuôi gió, đồng thời có được trạng thái tích cực và lạc quan.

Nhờ được Thiên Quan nâng đỡ, những người cầm tinh con rồng sẽ có sự nghiệp, công việc kinh doanh, buôn bán càng về cuối năm càng thuận. Nếu là người làm công ăn lương, có công việc ổn định sẽ nhận được cơ hội tăng lương hoặc thăng tiến nhẹ. Do đó, cần phải tận dụng nửa đầu năm phấn đấu không ngừng ắt có ngày gặt hái “quả ngọt”.

Tuy nhiên, không vì vận thế lên cao mà họ được phép chủ quan. Do tác động của Thiên Cẩu hung tinh, người tuổi Thìn nên cẩn trọng trước những môi trường có sức cạnh tranh cao, điềm phá hoại từ tiểu nhân. Nếu không cẩn trọng thì sẽ dẫn tới thất bại trong gang tấc, gây tổn hại cho cả tài chính và sức khỏe.

Để đón nhận những cơ hội trong tâm thế tốt nhất, cần chuẩn bị sẵn sàng tiềm lực ứng phó khó khăn. Nên nhớ rằng, dục tốc bất đạt, cẩn trọng và tỉ mỉ mới có thể đi được đường xa, đường dài trong cả hành trình sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Trong năm tới, 3 con giáp có vận thế không ngừng lên cao, khổ tận cam lai, sức khỏe đủ đầy mà còn có thêm nhiều cơ hội phát triển tốt - Ảnh 1.

Những người tuổi Mão

Thông thường, đa số những người cầm tinh con mèo có tính cách hoạt bát và năng động. Họ ủng hộ sự tự do nên sẽ không bao giờ che giấu cảm xúc và cá tính riêng của mình.

Thế giới nội tâm của họ khá phong phú và đa dạng nên thường nảy ra nhiều ý tưởng mới lạ trong sự nghiệp. Đây là tiền đề để họ có thể tiếp tục đổi mới và mở ra cơ hội kiếm tiền cho bản thân.

Trong giai đoạn đầu sự nghiệp, họ cũng phải chịu rất nhiều áp lực và giải quyết đủ mọi khó khăn. Tuy nhiên, bước sang năm mới, người tuổi Mão sẽ được kết bạn với những quý nhân và cao nhân có thể đem lại cho họ may mắn kéo dài.

Từ đó, con giáp này cũng tích lũy được sự thịnh vượng, giàu có hơn mỗi ngày, sự nghiệp của họ đạt được bước thăng tiến đáng kể. Nếu dành thời gian chuẩn bị và biết cách tận dụng thì đây có thể sẽ trở thành một trong những đỉnh cao cuộc đời.

Cụ thể, họ sẽ đón nhận sự hỗ trợ của 2 cát thần Chính Ấn và Chính Quan nên vận khí lên cao hơn so với năm cũ. Đây là cơ hội để họ được khẳng định năng lực của mình, nếu thuận lợi nắm bắt thì dễ thăng tiến về địa vị hoặc tăng trưởng về thu nhập cá nhân.

Bên cạnh đó, cát tinh đào hoa Bách Việt cho thấy vận quý nhân khá vượng. Nhờ vậy, dù họ vẫn có lúc gặp việc khó khăn thì cũng sẽ có người tương trợ, không lo đơn độc.

Tuy nhiên, trong hợp tác làm ăn, cần thận trọng để nhìn nhận rõ ràng ai mới là quý nhân giúp sức, ai là kẻ tiểu nhân rình rập, tránh phô trương kẻo hao tổn.

Còn trong đầu tư thì nên tránh xa những điều rủi ro quá lớn. Cần phải “chia trứng nhiều giỏ” và có thể chuyển từ tiền mặt sang tích lũy về của cải hoặc đa dạng các hạng mục đầu tư vật chất.

Trong năm tới, 3 con giáp có vận thế không ngừng lên cao, khổ tận cam lai, sức khỏe đủ đầy mà còn có thêm nhiều cơ hội phát triển tốt - Ảnh 2.

Những người tuổi Dậu

Người cầm tinh con gà thường có tính cách thân thiện, thích giúp đỡ cho mọi người xung quanh nên được nhiều người yêu thích. Họ cũng là người dám nghĩ dám làm, có tham vọng và không muốn an phận với sự tầm thường.

Trong các mối quan hệ, người tuổi Dậu thường đem tới cảm giác thoải mái cho mọi người xung quanh. Vì thế, nhân duyên của họ không những không kém mà còn rất thuận lợi.

Trong năm tới, người sinh vào năm con gà sẽ có nhiều cơ hội để thoát khỏi tình trạng tài chính túng quẫn. Họ sẽ nhận được dấu hiệu tài vận vượng phát, làm ăn phát đạt, lộc lá không ngừng lên cao. Sự phát triển của họ thậm chí còn khiến mọi người xung quanh phải hâm mộ.

Cụ thể, nhờ tài chính đạt được sự ổn định, thu nhập và khả năng đầu tư của người tuổi Dậu có sự tăng tiến. Lợi nhuận từ các kế hoạch hợp tác cũng được cải thiện đáng kể. Đây là thời điểm mà họ đã chuẩn bị và chờ đợi trong sự nghiệp. Những nỗ lực và cống hiến mà họ bỏ ra suốt thời gian qua sẽ đem lại thành quả tương xứng.

Bên cạnh đó, người tuổi Dậu cũng cần ghi nhớ rằng, để đi xa thì cần có người đồng hành. Tuổi Dậu rất cần có quan hệ tốt với các tiền bối, những người giàu kinh nghiệm để nhận được những lời khuyên hữu ích. Chỉ cần biết lắng nghe và tiếp thu, họ sẽ có thể đưa ra những lựa chọn sáng suốt.

Vì thế, nhân duyên cũng đóng vai trò quan trọng trong quá trình vận thế đi lên của những người tuổi Dậu. Họ nên ở cạnh những người mang lại cho bạn nguồn năng lượng tích cực và hướng bạn đến những nơi tốt đẹp hơn.

(Thông tin chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo)

Nguồn: Netease

https://cafef.vn/trong-nam-toi-3-con-giap-co-van-the-khong-ngung-len-cao-kho-tan-cam-lai-suc-khoe-du-day-ma-con-co-them-nhieu-co-hoi-phat-trien-tot-2022012221242134.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày