Cùng một tối, Bích Phương thì "Chị ngả em nâng" còn Cát Phượng và An Nguy lại "em xô chị đẩy biết ngày nào xong"?

Dramaqueen, Theo Helino 08:41 19/11/2018

Và không có cái nâng nào ở drama Cát Phượng - An Nguy - Kiều Minh Tuấn hết.

Tối Chủ nhật, ngày 18/11/2018 quả thật là một tối cuối tuần đầy sôi động. Phải nói rằng đây chính là một ngày Chủ nhật lên ngôi của thứ tình cảm mang tên chị chị em em.

Bích Phương ra sản phẩm âm nhạc mới về chủ đề tình bạn, tình cảm chị em từ thưở thơ ấu. Thân và giàu nghĩa tình lắm. Còn trong một diễn biến khác, em An Nguy và chị Cát Phượng lại kẻ xô người đẩy chưa biết đến ngày nào mới đặt được dấu chấm hết cho câu chuyện người thứ ba hay là chiêu trò PR của Cát Phượng và ekip làm phim?

Cùng một ngày, khán giả được dịp nhìn thấy hai câu chuyện khác hẳn nhau nhưng lại chung một chủ đề của showbiz Việt. Tự dưng hô biến ngày 18/11 thành ngày "chị chị em em" chưa từng có trong tiền lệ.

Cùng một tối, Bích Phương thì Chị ngả em nâng còn Cát Phượng và An Nguy lại em xô chị đẩy biết ngày nào xong? - Ảnh 1.

Bạn xem chưa, "Chị ngả em nâng" giúp bạn tin vào tình chị em bạn dì hoạn nạn có nhau là có thật...

Bích Phương đã tung ra MV cuối cùng trong dự án "Việt Nam Việt Nam" ấp ủ thực hiện trong suốt 2 năm qua. Lấy chủ đề tình bạn hoạn nạn có nhau, ca khúc "Chị ngả em nâng" đang là chủ đề hot của cộng đồng mạng vì âm nhạc tươi mới, lời ca thú vị và MV đậm chất drama được ekip Bích Phương truyền tải.

Vpop vừa đón nhận thêm một sản phẩm âm nhạc chất lượng nữa, và mạng xã hội lại được dịp dậy sóng về một chủ đề hấp dẫn trong đời sống thông qua cô ca sĩ "dramaqueen" Bích Phương.

MV Chị Ngả Em Nâng - Bích Phương

Muốn biết tình chị em được Bích Phương thể hiện thế nào thì mời bạn xem MV mới của cô nàng. Nếu chưa hiểu rõ thì có thể xem thêm một vài thuyết âm mưu khác về "chị em cây khế" chẳng hạn. Cùng nghe và xem xem xung quanh mình có chị em nào đáng quý như thế chưa?

Bạn có được một người chị em nào như Bích Phương chưa?

Nhưng mà trong lúc Bích Phương đang tôn vinh một thứ tình cảm "chị ngả em nâng" đẹp như thế thì showbiz lại có cặp chị Phượng - em An đang đấu tố nhau đến mức dùng cái chết ra để thề thốt!

Không biết bao nhiêu bộ drama đã xem qua mà chẳng hiểu sao khán giả vẫn không thể kết thúc được, để phải rơi vào cảnh chứng kiến bộ drama của An Nguy - Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn xoay quanh tình cảm tay ba và bộ phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con" kéo dài đến gần 1 quý nay?

Khi mà bạn tưởng chừng như ngày chủ nhật đã gần như kết thúc để trả lại cho con quái vật mang tên Thứ Hai thì trên mạng bất ngờ lại chiếu tiếp phần tiếp theo của bộ drama còn dài hơn cả "Cô dâu 8 tuổi" theo cảm nhận của khán giả địa phương. Phim chính ra rạp thì đã hết chiếu từ lâu nhưng chuyện tình cảm hỗn tạp nơi hậu trường của dàn diễn viên thì vẫn dài đằng đẵng thỉnh thoảng nhá hàng một chương mới như không có dấu hiệu dừng lại.

Em An bỗng nhiên tung tin nhắn tố chị Cát Phượng đứng sau giật dây tất cả chiêu trò PR bẩn này. Còn chị Phượng một mực phủ nhận đi kèm những phát ngôn vừa gắt vừa lạnh ngắt: "Tôi chưa bao giờ nhắn tin gì cho An Nguy. Nếu tôi có nhắn, tôi sẽ chết bất đắc kỳ tử". Nam chính Kiều Minh Tuấn thì vẫn im thin thít và lặn mất tăm y như cái facebook của anh. Còn nhà sản xuất phim thì xong nhiệm vụ chưa nhỉ khi hôm vừa rồi các diễn viên đã lần lượt hoàn trả cát-xê bù thiện hại??

Thôi thì cùng chờ xem sao. Nhưng cuộc đời đúng là luôn có những tình cảnh chớ trêu quá, Bích Phương thì đang mải "chị ngả em nâng" còn em An chị Phượng thì đúng là:

Cùng một tối, Bích Phương thì Chị ngả em nâng còn Cát Phượng và An Nguy lại em xô chị đẩy biết ngày nào xong? - Ảnh 5.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm