Trốn mẹ đi chơi sau giờ học, cậu học sinh tiểu học ngã xuống ao, toàn thân được tắm bùn miễn phí

Mai Anh, Theo Helino 19:40 17/03/2019

Học sinh nông thôn có nhiều thú chơi độc quyền mà học sinh thành phố không có nhưng sự nguy hiểm thì luôn rình rập.

Học sinh thì nhất quỷ, nhì ma, nhưng học sinh tiểu học thì phá và nghịch còn hơn cả quỷ nữa. Sau giờ học có mấy ai về thẳng nhà đâu, ai cũng la cà chỗ này chỗ nọ một tý, đến giờ cơm mẹ không thấy lại hốt hoảng đi tìm.

Tuy nhiên, cậu bé dưới đây chắc chắn sẽ được một phen nhớ đời chẳng bao giờ dám trốn đi chơi sau giờ học nữa. Sau khi tan học, cậu và đám bạn rủ nhau đi chơi. Buổi chơi ấy nhẽ ra sẽ vui vẻ, là những kỷ niệm đáng nhớ của tuổi thơ tuy nhiên, xui thay cho cậu, ở nông thôn rất nhiều ao hồ, đầm lầy. Trong khi nô đùa, chẳng may cậu đã ngã xuống ao toàn bùn lầy. Nghe tiếng kêu cứu, người mẹ đã kịp thời chạy đến giải cứu. Tuy không nguy hiểm tính mạng nhưng toàn thân cậu dính đầy bùn lầy, xem ra chẳng thơm tho gì.

Trốn mẹ đi chơi sau giờ học, cậu học sinh tiểu học ngã xuống ao, toàn thân được tắm bùn miễn phí - Ảnh 1.

Chú bé được mẹ giải cứu

Trốn mẹ đi chơi sau giờ học, cậu học sinh tiểu học ngã xuống ao, toàn thân được tắm bùn miễn phí - Ảnh 2.

Đây có lẽ là cú ngã nhớ đời của cậu

Trốn mẹ đi chơi sau giờ học, cậu học sinh tiểu học ngã xuống ao, toàn thân được tắm bùn miễn phí - Ảnh 3.

Khóc làm chi nữa bé ơi, về nhà tắm thôi

Sau khi được mẹ giải cứu, cậu bé lên bờ với toàn thân lấm bùn, như vừa được đi tắm bùn về vậy. Miệng khóc cực to vì đau, vì sợ. Đây sẽ là bài học nhớ đời mà sau này lớn lên cậu cũng chẳng thế quên được.

Trẻ em ở nông thôn thường có nhiều niềm vui "độc quyền" mà trẻ em thành phố không có. Học sinh ở đây được thoải mái chơi đùa ở những vùng đất rộng, hoà mình với thiên nhiên nhưng cũng chính vì thế mà nguy hiểm luôn rình rập. Từ bụi bẩn, côn trùng, rắn rết đến những chiếc ao sâu, hồ rộng, đầm lầy mà chỉ cần ngã xuống là có nguy cơ ảnh hưởng đến tính mạng.

Học sinh, đặc biệt là những đứa trẻ bậc tiểu học cần được giáo dục nhiều hơn về sự an toàn khi vui chơi, vì chỉ cần một bước sảy chân cũng xảy ra hậu quả vô cùng đáng tiếc.

Mới đây, một cậu bé khác ở Thái Bình đã không may sảy chân ngã vào vũng bùn ấy khi ra vườn đi tiểu đêm. Không biết cậu bé ngã có đau không, vũng bùn sâu đến cỡ nào nhưng hình ảnh của cậu được đăng tải trên Facebook chỉ thấy đen sì từ đầu đến gót, bố mẹ phải bế ngửa để tắm cho sạch. Dù thương hại cậu bé nhưng ai cũng phải bật cười vì hình ảnh quá hài hước.

Trốn mẹ đi chơi sau giờ học, cậu học sinh tiểu học ngã xuống ao, toàn thân được tắm bùn miễn phí - Ảnh 4.

(Theo: QQ)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi Pu thân mật bên người đàn ông ngoại quốc, đã có tình mới sau khi "toang" với tình cũ Quỳnh Anh Shyn?

    Hình ảnh Chi Pu thân mật bên người đàn ông ngoại quốc được netizen chia sẻ đã khiến MXH xôn xao.
  • Đọc thêm