Trời bớt rét không có nghĩa là bớt… thèm ăn: Kỳ Duyên - Minh Triệu tiếp tục rủ nhau “ăn sập” Hà Nội với combo mùa đông part 2

Anna, Theo Nhịp Sống Việt 13:33 31/10/2019

Với Kỳ Duyên - Minh Triệu, cứ lần nào ra Hà Nội là phải tranh thủ đi ăn các đặc sản thủ đô mọi lúc có thể.

Sau ngày đầu tuần gió mùa về, thời tiết Hà Nội đã ấm dần lên rõ rệt, nhưng cái khí lạnh ban ngày và chiều tối vẫn đủ để cho con người ta thèm thuồng những thức quà mùa đông. Ra Hà Nội đúng đợt không khí lạnh tràn về, Kỳ Duyên - Minh Triệu đã tranh thủ quỹ thời gian ít ỏi để đi thưởng thức hàng loạt món ngon thủ đô mùa đông Hà Nội.

Trời bớt rét không có nghĩa là bớt… thèm ăn: Kỳ Duyên - Minh Triệu tiếp tục rủ nhau “ăn sập” Hà Nội với combo mùa đông part 2 - Ảnh 1.
Trời bớt rét không có nghĩa là bớt… thèm ăn: Kỳ Duyên - Minh Triệu tiếp tục rủ nhau “ăn sập” Hà Nội với combo mùa đông part 2 - Ảnh 2.

Trong ngày thứ hai đầu tuần, khi nhiệt độ ở ngưỡng 20 độ C, Kỳ Duyên - Minh Triệu đã ngay lập tức đi ăn ngan cháy tỏi, lẩu Thái chua cay, cafe trứng và cốm - toàn những món hợp với thời tiết gió mùa ở Hà Nội:

Do lịch trình công việc, nên các cô gái phải tranh thủ thời gian để đi thưởng thức ẩm thực, sang đến ngày 2 ở Hà Nội, Kỳ Duyên - Minh Triệu tuy đi ăn ít hơn ngày 1, nhưng vẫn kịp update combo mùa đông part 2 với những món vừa lạ vừa quen.

Chiều ngày 2 sau khi giải quyết công việc, hai cô nàng lại “rồng rắn” nhau đi ăn tào phớ. Cũng giống như cafe trứng, tào phớ Hà Nội là món có thể ăn cả 4 mùa, dùng nóng hay lạnh cũng ngon

Trời bớt rét không có nghĩa là bớt… thèm ăn: Kỳ Duyên - Minh Triệu tiếp tục rủ nhau “ăn sập” Hà Nội với combo mùa đông part 2 - Ảnh 4.

Sau tào phớ tráng miệng là cháo trai. Trời mùa đông se lạnh ban chiều, đi ăn cháo trai nóng thêm quẩy và hành khô, rắc chút hạt tiêu và ớt bột thì còn gì hợp hơn…

Trời bớt rét không có nghĩa là bớt… thèm ăn: Kỳ Duyên - Minh Triệu tiếp tục rủ nhau “ăn sập” Hà Nội với combo mùa đông part 2 - Ảnh 6.
Trời bớt rét không có nghĩa là bớt… thèm ăn: Kỳ Duyên - Minh Triệu tiếp tục rủ nhau “ăn sập” Hà Nội với combo mùa đông part 2 - Ảnh 7.

Đây cũng là lần đầu tiên Minh Triệu thưởng thức cháo trai.


Đến tối, nhiệt độ giảm đột ngột, Kỳ Duyên - Minh Triệu đã cùng NTK Lê Thanh Hoà và Tùng Phạm đi ăn ngan luộc và canh măng tiết. Nhiều fan đoán là cùng với cửa hàng ngan cháy tỏi hôm đầu tiên hai cô nàng thưởng thức

Trời bớt rét không có nghĩa là bớt… thèm ăn: Kỳ Duyên - Minh Triệu tiếp tục rủ nhau “ăn sập” Hà Nội với combo mùa đông part 2 - Ảnh 9.
Trời bớt rét không có nghĩa là bớt… thèm ăn: Kỳ Duyên - Minh Triệu tiếp tục rủ nhau “ăn sập” Hà Nội với combo mùa đông part 2 - Ảnh 10.
Trời bớt rét không có nghĩa là bớt… thèm ăn: Kỳ Duyên - Minh Triệu tiếp tục rủ nhau “ăn sập” Hà Nội với combo mùa đông part 2 - Ảnh 11.

Xem Kỳ Duyên - Minh Triệu có update combo mùa đông Hà Nội part 3 không nào?

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày