Trợ lý ngôn ngữ HLV Park Hang-seo gặp sự cố nhớ đời trong lần họp báo đầu tiên

HIẾU LƯƠNG, Theo Trí Thức Trẻ 18:58 07/11/2018

Chung Kyu-jin, trợ lý ngôn ngữ Hàn – Anh của HLV Park Hang-seo đã gặp sự cố nhớ đời trong lần đầu tiên dự họp báo tại AFF Cup 2018.

Trong buổi họp báo trước trận Việt Nam - Lào sáng 7/11, Chung Kyu-jin đã cầm nhầm chiếc điện thoại của một nhân viên có tên Peter làm việc cho hãng truyền thông Lagardere Sports.

Khi tiến hành họp báo, nhiều người là phóng viên, nhân viên truyền thông đã để điện thoại lên trên bàn để ghi âm phát biểu của HLV và cầu thủ hai đội. Điện thoại của Kyu-jin và Peter giống hệt nhau. Anh chàng phiên dịch cứ ngỡ đó là điện thoại của mình nên đã cầm nhầm.

Trợ lý ngôn ngữ HLV Park Hang-seo gặp sự cố nhớ đời trong lần họp báo đầu tiên - Ảnh 1.

Peter (áo trắng bên trái) ngỡ ngàng khi không thấy điện thoại của mình. Ảnh: Hiếu Lương.

Do phần họp báo của đội tuyển Việt Nam diễn ra trước nên phải kết thúc họp báo của HLV và đội trưởng Lào, Peter mới phát hiện ra không còn thấy điện thoại của mình nằm trên bàn nữa. Anh chàng tá hỏa, hỏi từ phiên dịch của đội tuyển Lào đến nhân viên của LĐBĐ Đông Nam Á. Tuy nhiên, tất cả đều không biết bất cứ điều gì. Phải đến khi có phóng viên Việt Nam đến hỗ trợ, Peter mới biết điện thoại của mình đang nằm ở đâu.

Liên lạc với Chung Kyu-jin, anh chàng cảm thấy rất có lỗi: "Tôi cầm nhầm mà không biết. Điện thoại của tôi và anh ấy giống hệt nhau. Mọi người cũng đã liên lạc với tôi và giờ anh ấy đang qua gặp. Tôi chắc chắn sẽ phải gửi lời xin lỗi tới anh ấy".

Đây là buổi họp báo đầu tiên của Chung Kyu-jin khi làm việc cùng HLV Park Hang-seo. Phiên dịch Hàn – Anh của HLV Park Hang-seo thừa nhận đây là sự cố nhớ đời và khó quên đối với bản thân anh.

Kyu-jin mới hợp tác với HLV Park Hang-seo từ đợt ĐT Việt Nam tập huấn tại Paju, Hàn Quốc. Anh thay thế cho Lee Young-sub, người cộng tác với đội tuyển Olympic Việt Nam tại ASIAD 2018.

Trợ lý ngôn ngữ HLV Park Hang-seo gặp sự cố nhớ đời trong lần họp báo đầu tiên - Ảnh 2.

Chung Kyu-jin là phiên dịch Hàn - Anh cho HLV Park Hang-seo kể từ đợt tập huấn tại Paju, Hàn Quốc của đội tuyển Việt Nam. Ảnh: Hiếu Lương.

Peter cũng đã nhận được chiếc điện thoại của mình sau khi đến nơi đóng quân của đội tuyển Việt Nam. Mọi chuyện đã được giải quyết ổn thỏa và kết thúc là cái bắt tay nồng ấm giữa hai người đàn ông.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14