Trợ lý "bất lực", HLV Park Hang-seo lao vào sân đích thân dạy bảo cầu thủ U22 Việt Nam

GN, Theo Trí Thức Trẻ 19:14 22/07/2019

Trong buổi tập đầu tiên của U22 Việt Nam diễn ra vào ngày 22/07, HLV Park Hang-seo đã dành phần lớn thời gian để quan sát học trò. Tuy nhiên, dường như các học trò không thể tiếp thu hết những gì trợ lý Kim Han-yoon truyền đạt, thầy Park đã phải đích thân vào sân để chỉ bảo.

HLV Park Hang-seo nghiêm khắc với các cầu thủ U22 Việt Nam

Trợ lý bất lực, HLV Park Hang-seo lao vào sân đích thân dạy bảo cầu thủ U22 Việt Nam - Ảnh 2.

Các cầu thủ U22 Viêt Nam đã bước vào ngày tập luyện đầu tiên trong đợt tập trung thứ 2 của tháng 7 nhằm chuẩn bị cho SEA Games 2019 tại Trung tâm bóng đá PVF (Hưng Yên). Một số cầu thủ như Trọng Hùng hay Xuân Quyết được cho nghỉ và tập hồi phục riêng.

Trợ lý Kim Han-yoon là người trực tiếp chỉ đạo các học trò trong phần tập chiến thuật. Rất nhiều lần các cầu thủ U22 Việt Nam thực hiện sai yêu cầu của ban huấn luyện và bị nhắc nhở rất nhiều.

Trợ lý bất lực, HLV Park Hang-seo lao vào sân đích thân dạy bảo cầu thủ U22 Việt Nam - Ảnh 4.

Sau khoảng 30 phút quan sát mà không thấy các cầu thủ có nhiều thay đổi, HLV Park Hang-seo đã cho dừng buổi tập và đi vào sân.

Ông đi tới những cầu thủ thực hiện sai động tác và các bước di chuyển để chỉ bảo. Rõ ràng những gương mặt trẻ của U22 Viêt Nam cần nhiều thời gian hơn để thích nghi với bài tập của HLV Park Hang-seo.

Trợ lý bất lực, HLV Park Hang-seo lao vào sân đích thân dạy bảo cầu thủ U22 Việt Nam - Ảnh 6.

Từ nay cho đến SEA Games 2019 vẫn còn hơn 3 tháng nữa. HLV Park sẽ liên tục tổ chức những đợt tập trung ngắn ngày để rà soát và tìm kiếm tài năng. Các cầu thủ trẻ cần biết chắt chiu những cơ hội mà mình có được.

Trợ lý bất lực, HLV Park Hang-seo lao vào sân đích thân dạy bảo cầu thủ U22 Việt Nam - Ảnh 7.

Buổi tập diễn ra trong khoảng 1 tiếng rưỡi với trọng tâm là bài tập chiến thuật và thi đấu đối kháng.

Trợ lý bất lực, HLV Park Hang-seo lao vào sân đích thân dạy bảo cầu thủ U22 Việt Nam - Ảnh 8.

Vào ngày 24/07, U22 Việt Nam sẽ có trận giao hữu với CLB Viettel.

Chia sẻ

Bình luận

  • Sự thật kinh hoàng đằng sau ngành công nghiệp smartphone: Một viên pin điện thoại có thể đánh đổi bằng cả mạng sống con người

    Buổi đêm, không khí bao quanh làng trở nên đặc quánh vì ô nhiễm. Những hạt than chì nhỏ li ti lẫn cùng không khí mà con người, động vật hít vào. Mỗi khi có ánh sáng rọi qua, chúng trở nên lấp lánh như những viên đá quý.
  • Đọc thêm