Trở lại Vpop sau 4 năm, Suni Hạ Linh bật khóc nức nở trong MV mới

Hà Phương, Theo VOV 09:20 29/05/2023

Tối 28/5, Suni Hạ Linh đã chính thức trở lại Vpop sau 4 năm vắng bóng với "Ngỏ Lời" - ca khúc mở đường cho dự án “Single Single”.

Ngỏ Lời diễn tả tâm trạng của một cô gái đem lòng yêu một chàng trai nhưng lại không biết nên bày tỏ hay giữ kín trong lòng. Lời ca đậm chất thơ, cộng hưởng cùng giọng ca ngọt ngào của Suni Hạ Linh đã làm nên phần giai điệu bắt tai cho Ngỏ Lời.

Ngỏ Lời MV - Suni Hạ Linh

Thông qua Ngỏ Lời, Suni Hạ Linh muốn mang đến cảm giác dễ chịu, gần gũi cho khán giả: “Suni nghĩ mỗi nghệ sĩ sẽ có những thế mạnh hay điểm đặc biệt giúp cho họ được khán giả yêu mến. Mình có thể thay đổi về hình ảnh hay phong cách nhạc, nhưng phần ‘cốt lõi’ giúp mình được yêu mến thì không nên thay đổi hay đánh mất. Về sau Suni có thể không còn gắn với hình ảnh ‘cô gái nhà bên’ nữa, nhưng cảm giác gần gũi, dễ chịu thông qua hình ảnh, âm nhạc của mình thì Suni luôn muốn giữ được trong suốt chặng đường hoạt động nghệ thuật”.

Trở lại Vpop sau 4 năm, Suni Hạ Linh bật khóc nức nở trong MV mới - Ảnh 2.

MV Ngỏ Lời không có nam chính hay kể một câu chuyện cụ thể về tình yêu, thay vào đó, MV xoay quanh Suni Hạ Linh - người thể hiện những rối ren, ưu tư trong lòng cô gái đang yêu. Xuyên suốt MV, Suni Hạ Linh gây ấn tượng với nhan sắc nàng thơ xinh đẹp qua loạt góc quay từ cận đến toàn, giữa bối cảnh lãng mạn, bình yên.

MV Ngỏ Lời là hành trình cô gái băn khoăn không biết có nên tỏ tình với người mình yêu, dù trong mọi khoảnh khắc và hoạt động thường nhật, cô đều nghĩ về anh. Cuối MV, Suni Hạ Linh bật khóc nức nở, tình tiết này như một cái “kết mở” để mỗi người xem hiểu theo cách của riêng mình: Cô gái đã Ngỏ Lời thành công nên bật khóc vì hạnh phúc, hoặc cô gái đang khóc trong nuối tiếc vì đã không Ngỏ Lời.

Chia sẻ về lần trở lại cùng sản phẩm mới, Suni Hạ Linh cho biết, bản thân không áp lực Ngỏ Lời phải vượt qua ca khúc trước đó là Không Sao Mà, Em Đây Rồi: “Suni nghĩ mình chỉ đang áp lực trong việc sản phẩm lần này có đạt được sự đồng cảm hay yêu mến của khán giả. Mọi người có rất nhiều sản phẩm để thưởng thức trong thời gian này, nên việc giữ họ lại với ca khúc của mình và replay nhiều lần khác cũng là một thử thách không nhỏ đối với tất cả các nghệ sĩ”.

Trở lại Vpop sau 4 năm, Suni Hạ Linh bật khóc nức nở trong MV mới - Ảnh 3.

Theo Suni Hạ Linh, cô đang sẵn sàng để thử nghiệm nhiều hơn trong âm nhạc vào thời gian sắp tới, hứa hẹn sẽ có nhiều điều mới mẻ để gửi đến khán giả.

Sau pre-single Ngỏ Lời, Suni Hạ Linh sẽ tiếp tục phát hành single chính thức của dự án “Single Single” do S.HUBE sản xuất quy tụ những producer mát tay như T.D.K, New.L… Cách đặt tên “Single Single” nhằm gợi đến hình ảnh một người độc thân dành tình cảm cho một đối tượng khác cũng đang độc thân. Dự án chọn thể loại Pop làm chủ đạo, nhưng mỗi ca khúc đều có những không gian, màu sắc khác biệt để hướng đến các đối tượng người nghe khác nhau.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm