Triple D sắp cho ra nhạc phẩm mới, cái tên nào sẽ được chọn mặt gửi vàng để "on the mic"?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 01:10 20/03/2021

Theo như thông tin mới nhất thì Triple D sẽ cho ra mắt sản phẩm mới của mình vào ngày 30/3, tuy nhiên những cái tên trình diễn ca khúc này vẫn còn là ẩn số.

Là thành viên của SpaceSpeakers đình đám, Triple D đã từng tham gia rất nhiều sản phẩm nhạc nổi tiếng: Lạc Trôi, Nguyên Team Đi Vào Hết, Sinh Tồn Để Chiến Thắng... với vai trò nhạc sĩ, producer và cả DJ. Mới đây nhất, anh chàng phù thủy âm nhạc này đã hé lộ về sản phẩm mới nhất với tựa để: "New Fire New Legends". 

Triple D sắp cho ra nhạc phẩm mới, cái tên nào sẽ được chọn mặt gửi vàng để on the mic? - Ảnh 1.

Triple D đã chính thức xác nhận rằng sẽ ra mắt ca khúc mới vào ngày 30/3

Trước đó, vào năm 2019, bài hát chủ đề “Sinh Tồn Để Chiến Thắng” của giải Yomost Đấu Trường Sinh Tồn mùa Đông 2020 cũng đã tạo ra được tiếng vang lớn với sự góp mặt của 3 nghệ sĩ bao gồm Orange, Datmaniac và Triple D. 

Orange và Datmaniac đã có màn thể hiện hát live bài hát vô cùng đặc sắc ngay tại sân khấu Chung kết Đấu Trường Sinh Tồn mùa Đông 2020. Sức “cháy” và năng lượng dồi dào là những gì khán giả cảm nhận được sau phần trình diễn live bài hát chủ đề. Sự kết hợp giữa các nghệ sĩ trẻ nổi đình đám trong một sản phẩm âm nhạc kèm theo sức hút của giải Đấu Trường Sinh Tồn đã đem về rất nhiều phản hồi tích cực từ phía công chúng. 

Triple D sắp cho ra nhạc phẩm mới, cái tên nào sẽ được chọn mặt gửi vàng để on the mic? - Ảnh 2.

Orange, Đạt Maniac và Triple D đã góp mặt trong ca khúc chủ đề của Đấu Trường Sinh Tồn mùa Đông 2020

Bởi vậy, Triple D vẫn tiếp tục sáng tác ca khúc mới làm chủ đề cho ĐTST mùa này. Tuy nhiên, gương mặt trình diễn ca khúc này vẫn còn là ẩn số và khiến rất nhiều khán giả tò mò. Rất nhiều đồn đoán về những cái tên đã được đưa ra nhưng cái tên Thành Draw có lẽ là được nhắc đến nhiều nhất.

Triple D sắp cho ra nhạc phẩm mới, cái tên nào sẽ được chọn mặt gửi vàng để on the mic? - Ảnh 3.

Nghệ sĩ nào sẽ là “mặt gửi vàng” để trình diễn ca khúc New Fire - New Legend? Liệu bài hát mới có đủ “cháy” như những gì “Sinh Tồn Để Chiến Thắng” đã đạt được hay không? Có lẽ chúng ta còn phải đợi thêm một thời gian nữa để có được những câu trả lời thuyết phục nhất.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14