Trình Mỹ Duyên "dằn mặt" bạn thân Quỳnh Lương vì vai diễn trong phim

THU THẢO, Theo Phụ Nữ Việt Nam 22:02 01/04/2023

Trình Mỹ Duyên đăng bức ảnh chụp cùng Quỳnh Lương và "dằn mặt" cô bạn thân vì đóng vai giật chồng trong phim mới.

Trình Mỹ DuyênQuỳnh Lương có mối quan hệ khá tốt ngoài đời thực. Trình Mỹ Duyên cho biết, không chỉ là bạn thân, 2 cô nàng hiện còn có chung ekip quản lý, mọi thông tin về công việc gần như là giống nhau.

Ấy vậy mà khi tham gia phim "Mặt trời mùa đông", Trình Mỹ Duyên lại đóng vai tình địch của Quỳnh Lương. Sau mấy tập đầu phim lên sóng, nhân vật của Quỳnh Lương gây tức giận vì lợi dụng sự tin tưởng từ Trình Mỹ Duyên để phá hoại gia đình cô. Thậm chí, Quỳnh Lương còn thực hiện các cảnh ôm ấp khá thân mật cùng Steven Nguyễn - người đóng vai chồng của Trình Mỹ Duyên.

Để thể hiện thái độ với việc bị bạn thân "giật chồng" trên phim, Trình Mỹ Duyên đã đăng bức ảnh chụp cô và Quỳnh Lương lên Facebook cá nhân. Tiếp đến, Trình Mỹ Duyên "dằn mặt" cực gắt bằng 1 câu trong truyện cổ tích Tấm Cám: "Cót ca cót két lấy tranh chồng chị, chị khoét mắt ra Lương Quỳnh". Bên dưới bài đăng, Trình Mỹ Duyên cũng thể hiện sự hài hước khi trả lời bạn bè rằng: "Chưa bao giờ là muộn màng, mọi người cứ để yên cho em xử tiểu tam này".

Trình Mỹ Duyên dằn mặt bạn thân Quỳnh Lương vì vai diễn trong phim - Ảnh 1.

Trình Mỹ Duyên quyết "dằn mặt" tình địch sau khi bị giật chồng trong phim mới

Về việc đóng vai tình địch của Quỳnh Lương, Trình Mỹ Duyên nói: "Đây là dự án đầu tiên tôi và Quỳnh Lương hợp tác chung với nhau. Tôi rất nhớ cảnh tát nhân vật Đan Thanh do Quỳnh Lương đảm nhận. Tôi không biết làm sao, không dám tát vì chơi thân với nhau rất lâu và còn ngại nữa. Đang tát mà tôi dừng lại để hỏi Quỳnh Lương có đau không. Tôi ngại lắm, thành ra cảnh này phải thực hiện lại thêm lần nữa. Quỳnh Lương thì cứ bảo chị hãy diễn ra, chứ dừng lại thế này là em còn chịu ăn tát dài dài. Tôi tát cô ấy đến rơi cả móng giả. Bao nhiêu thù hận đều dồn vào cái tát đó. Thực tế khi lên set quay tôi và Quỳnh Lương rất vui, tuy đóng vai tình địch nhưng không có hục hặc gì".

Trình Mỹ Duyên dằn mặt bạn thân Quỳnh Lương vì vai diễn trong phim - Ảnh 2.

Trình Mỹ Duyên và Steven Nguyễn đóng vai vợ chồng trong phim

"Mặt trời mùa đông" kể về hành trình đi tìm sự thật về thân phận của chàng trai nghèo Minh Huy (Steven Nguyễn đóng). Sau 20 năm thất lạc và phát hiện đằng sau tai nạn thảm khốc khiến anh mất cả trí nhớ năm xưa là cả một âm mưu mờ ám, Minh Huy mong muốn đi tìm sự thật về thân phận.

Trình Mỹ Duyên dằn mặt bạn thân Quỳnh Lương vì vai diễn trong phim - Ảnh 3.

Quỳnh Lương đóng vai tình địch của Trình Mỹ Duyên

Được ông Vũ (Huy Khánh đóng) hỗ trợ, Minh Huy cuối cùng cũng có được cuộc gặp mặt với người anh em sinh đôi là Minh Hoàng. Nhưng niềm vui chưa trọn vẹn thì Minh Hoàng đã bị thủ tiêu. Trong khoảng thời gian đóng giả Minh Hoàng, Minh Huy dần lật mở từng bí mật của người em song sinh quá cố. Anh vừa giải quyết những mâu thuẫn hỗn độn mà người anh em sinh đôi để lại, vừa phải tìm ra hung thủ thật sự đã phá hoại gia đình mình.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày