Trịnh Kim Chi đã kêu gọi được 150 triệu giúp NS Thương Tín sau 2 ngày, 1 phần tiền sẽ để làm điều đặc biệt cho con gái nam diễn viên?

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 28/02/2021

Số tiền khủng NS Kim Chi kêu gọi được trong 2 ngày qua đã phần nào cho thấy tấm lòng của bạn bè, người hâm mộ dành cho NS Thương Tín.

Sau khi thông tin NS Thương Tín nằm viện sau cơn đột quỵ, kinh tế khó khăn được lan truyền trên MXH, nhiều sao Việt đã có hành động cụ thể để giúp đỡ đồng nghiệp, đáng nói nhất phải kể đến NS Trịnh Kim Chi. Cô đã trực tiếp đến thăm và đứng ra kêu gọi khán giả, bạn bè chung tay cùng hỗ trợ NS Thương Tín để nam diễn viên yên tâm chữa trị.

Cho đến tối muộn ngày 27/2, NS Trịnh Kim Chi cho biết đã kêu gọi được tổng số tiền gần 150 triệu đồng. Trước đó, cô đã đích thân vào bệnh viện để thăm hỏi đàn anh, chi trả viện phí và đưa trực tiếp 10 triệu đồng cho vợ NS Thương Tín. NS Trịnh Kim Chi cho biết cô sẽ tiếp tục kêu gọi để giúp đỡ NS Thương Tín chi phí nằm viện và cuộc sống sau này của nam diễn viên.

Trịnh Kim Chi đã kêu gọi được 150 triệu giúp NS Thương Tín sau 2 ngày, 1 phần tiền sẽ để làm điều đặc biệt cho con gái nam diễn viên? - Ảnh 2.

NS Trịnh Kim Chi thông báo số tiền kêu gọi cho NS Thương Tín tính đến tối ngày 27/2 là gần 150 triệu đồng

Đặc biệt, vào chiều ngày 27/2, MC Phạm Anh - người từng có bài đăng tìm người nhà cho NS Thương Tín - cũng chia sẻ khoảnh khắc nam diễn viên Biệt Động Sài Gòn vừa trò chuyện vừa ăn cơm. Trong buổi trò chuyện, MC Phạm Anh đã tư vấn cho gia đình NS Thương Tín nên mua bảo hiểm để lo tương lai cho con gái nhỏ: "Riêng với quyết định mua bảo hiểm thì mình ngoài việc lựa chọn hãng bảo hiểm tốt nhất cho con gái chú Tín để em bé có được sự bảo vệ và một khoản tiền tiết kiệm vào năm 18 tuổi. Dự kiến còn cỡ 12 năm nữa - 12 năm là một quãng thời gian khá dài và không ai nói trước được điều gì. Lúc này cô bé đến tuổi trưởng thành sẽ tự quyết định về việc sử dụng số tiền đó như thế nào cho tương lai của mình".

Vợ NS Thương Tín cũng chia sẻ: "Mua bảo hiểm cho con gái là chuyện cần thiết, quan trọng. Hiện tại anh Tín đã như vậy rồi nên cần lo cho tương lai của con".

Trịnh Kim Chi đã kêu gọi được 150 triệu giúp NS Thương Tín sau 2 ngày, 1 phần tiền sẽ để làm điều đặc biệt cho con gái nam diễn viên? - Ảnh 3.

MC Phạm Anh thông báo tình hình NS Thương Tín và lên tiếng về chuyện vận động hỗ trợ chú

Clip: Vợ chồng NS Thương Tín đang xem xét chuyện mua bảo hiểm cho con gái từ số tiền các đồng nghiệp, mạnh thường quân giúp đỡ (Nguồn: Facebook Phạm Anh)

Trịnh Kim Chi đã kêu gọi được 150 triệu giúp NS Thương Tín sau 2 ngày, 1 phần tiền sẽ để làm điều đặc biệt cho con gái nam diễn viên? - Ảnh 5.

NS Thương Tín lên chức bố ở tuổi 58. Con gái NS Thương Tín vừa vào lớp 1 và đang sống cùng người thân ở Phan Rang

Trịnh Kim Chi đã kêu gọi được 150 triệu giúp NS Thương Tín sau 2 ngày, 1 phần tiền sẽ để làm điều đặc biệt cho con gái nam diễn viên? - Ảnh 6.

Hiện tại, NS Thương Tín đã có thể ngồi dậy để trò chuyện với các đồng nghiệp

Trịnh Kim Chi đã kêu gọi được 150 triệu giúp NS Thương Tín sau 2 ngày, 1 phần tiền sẽ để làm điều đặc biệt cho con gái nam diễn viên? - Ảnh 7.

NS Thương Tín đã nở nụ cười bên cạnh MC Phạm Anh, thần sắc của ông đã ổn hơn so với vài ngày trước

Trịnh Kim Chi đã kêu gọi được 150 triệu giúp NS Thương Tín sau 2 ngày, 1 phần tiền sẽ để làm điều đặc biệt cho con gái nam diễn viên? - Ảnh 8.

Vợ NS Thương Tín là người kề cận chăm sóc chồng tại bệnh viện

Ảnh: Facebook nhân vật
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày