Triệu tập vợ chồng vụ vợ nằm trên nắp ca pô ô tô lao vun vút trên đường

Trần Nghị, Theo Infonet 20:07 09/07/2021

Người phụ nữ nằm trên nắp ca pô xe ô tô lao vun vút trên đường cùng người chồng điều khiển xe bị triệu tập lên làm việc.

Chiều 9/7, thông tin từ Công an huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa) cho biết: Đơn vị đang xác minh và triệu tập vợ chồng trong vụ người vợ nằm trên nắp ca pô chiếc xe ô tô lao vun vút trên đường gây xôn xao dư luận.

Trước đó, vào chiều 6/7 trên đường mòn Hồ Chí Minh đoạn chạy qua Dốc Khế, thị trấn Ngọc Lặc, huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa) người vợ cùng con trai và nhiều người khác chặn xe ô tô chồng đang chở “bồ nhí” để đánh ghen.

Triệu tập vợ chồng vụ vợ nằm trên nắp ca pô ô tô lao vun vút trên đường - Ảnh 1.

Chiếc xe lao vun vút trên đường

Triệu tập vợ chồng vụ vợ nằm trên nắp ca pô ô tô lao vun vút trên đường - Ảnh 2.

Người vợ nằm trên nắp ca pô xe yêu cầu chồng cùng “bồ nhí” xuống nói chuyện

Ngay sau đó, người vợ yêu cầu chồng cùng “bồ nhí” xuống xe để nói chuyện nhưng người chồng không xuống buộc người vợ phải nằm lên nắp ca pô xe. Lúc này người chồng đạp ga xe phóng đi vun vút trên đường khiến nhiều người khiếp sợ.


Sau khi vụ việc xảy ra, Đội Cảnh sát hình sự (CSHS) Công an huyện Ngọc Lặc đã vào cuộc xác minh và triệu tập (ngày 8/7-PV) 2 vợ chồng đến Công an để làm rõ vụ việc nhưng đến chiều nay (9/7) thì 2 vợ chồng vẫn chưa đến làm việc cùng cơ quan Công an.

“Chúng tôi xác định được tên tuổi, địa chỉ và có triệu tập 2 vợ chồng lên làm việc nhưng họ vẫn chưa đến nên mọi thông tin, nội dung cụ thể như thế nào thì phải làm việc trực tiếp mới rõ”, lãnh đạo Đội CSHS cho biết.

Ông Trịnh Ngọc Thanh, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Ngọc Lặc, huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa) cho biết: Chúng tôi cũng xác định được người điều khiển xe ô tô là Phạm Văn T. (SN 1970) và người vợ nằm trên nắp ca pô là Hà Thị T. (SN 1976) trú khu phố Ngọc Minh, thị trấn Ngọc Lặc, huyện Ngọc Lặc.

“Chúng tôi có mời lên làm việc nhưng họ đã không đến. Hiện người chồng không có ở nơi cư trú, còn người vợ thì đã nhập viện điều trị”, ông Thanh thông tin.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm