Triệu Lộ Tư làm cô dâu say rượu, mặc váy đỏ xinh đẹp có khác gì thời đóng Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn?

Thu Thảo, Theo Thể Thao Văn Hoá 07:20 21/02/2023

Hình ảnh xinh đẹp của Triệu Lộ Tư khi làm cô dâu trong phim Thần Ẩn vừa được hé lộ.

Ekip sản xuất phim cổ trang cấp S của Tencent - Thần Ẩn vừa hé lộ loạt ảnh Triệu Lộ Tư mặc váy cưới đỏ rực cực xinh đẹp. Đáng chú ý là tân nương Triệu Lộ Tư không xuất hiện bên tân lang Vương An Vũ mà lại cầm bình rượu đứng trong khung cảnh hoa rơi lã chã.

Sina nhận xét, trang phục, đầu tóc và kiểu trang điểm của Triệu Lộ Tư khá phù hợp với hình ảnh cô dâu cổ trang.

Thêm nữa, tạo hình lần này gợi nhắc đến hình ảnh Trần Thiên Thiên trong bộ phim từng gây sốt năm 2020 - Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn.

Triệu Lộ Tư làm cô dâu say rượu, mặc váy đỏ xinh đẹp có khác gì thời đóng Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn? - Ảnh 2.

Triệu Lộ Tư xuất hiện cùng váy áo tân nương đỏ rực. Ảnh: Weibo

Triệu Lộ Tư làm cô dâu say rượu, mặc váy đỏ xinh đẹp có khác gì thời đóng Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn? - Ảnh 3.

Triệu Lộ Tư cầm bình rượu đứng cạnh các nhân viên sản xuất. Ảnh: Weibo

Triệu Lộ Tư làm cô dâu say rượu, mặc váy đỏ xinh đẹp có khác gì thời đóng Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn? - Ảnh 4.

Triệu Lộ Tư được khen xinh đẹp khi diện trang phục màu đỏ. Ảnh: Weibo

Với Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn, Triệu Lộ Tư cũng gây ấn tượng với tạo hình đỏ rực, đây được đánh giá là 1 trong những vai diễn giúp Triệu Lộ Tư gia tăng sự nổi tiếng nhanh chóng, đồng thời tạo bước đệm để nữ diễn viên chen chân vào danh sách Tiểu Hoa Đán thế hệ 95 có sức ảnh hưởng nhất.

Sau Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn, Triệu Lộ Tư còn đóng thêm loạt phim cổ trang khác và trong mỗi dự án, cô đều mặc trang phục đỏ. Với vóc dáng thon thả và gương mặt tươi tắn, trẻ trung, Triệu Lộ Tư được đánh giá là khá hợp với tông màu rực rỡ, bắt mắt này.

Triệu Lộ Tư làm cô dâu say rượu, mặc váy đỏ xinh đẹp có khác gì thời đóng Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn? - Ảnh 5.

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn là bộ phim giúp Triệu Lộ Tư nổi lên nhanh chóng. Ảnh: Weibo

Thần Ẩn có nội dung được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tinh Linh. Phim dự kiến quay hình trong 120 ngày với sự góp mặt của nhiều ngôi sao trẻ đang lên ở làng phim Hoa ngữ. Nội dung phim Thần Ẩn được xem như là phần ngoại truyện của Thiên Cổ Quyết Trần, xoay quanh câu chuyện tình yêu của con trai Bạch Quyết và Thượng Cổ là Nguyên Khải.

Triệu Lộ Tư làm cô dâu say rượu, mặc váy đỏ xinh đẹp có khác gì thời đóng Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn? - Ảnh 6.

Triệu Lộ Tư và Vương An Vũ. Ảnh: Weibo

Trong 1 lần dạo chơi, Nguyên Khải đã vô tình làm vỡ phong ấn khiến cho Phong Âm bị hồn bay phách lạc. Để sữa chữa lỗi lầm, Nguyên Khải quyết tâm tu luyện, chờ đợi đến ngày pháp thuật cao cường hơn sẽ đi tìm hồn phách của Phong Âm. Vậy rồi, trên hành trình này, Nguyên Khải gặp được A Âm.

Trong quá trình tìm kiếm, A Âm và Nguyên Khải phát hiện ra sự thật rằng A Âm là một tia linh hồn của Phong Âm. Rồi biến cố lại bất ngờ xảy đến khi Nguyên Khải bị trọng thương và rơi vào trạng thái hôn mê. Đến lúc Nguyên Khải tỉnh lại, A Âm đã chẳng còn ở bên chàng. Lúc này, nàng trở thành nữ ma đầu quỷ giới đều khiếp sợ. Bàn tay A Âm nhuốm đầy máu tươi, trong mắt người khác thì nàng chính là quỷ dữ không thể dung thứ.