Triệu Lộ Tư bị tố nói dối không chớp mắt, dân tình lật lại phốt bấm like vô duyên dấy lên tranh cãi lớn

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 18:46 09/12/2020

Có bình luận cho rằng, Triệu Lộ Tư không hề nhớ những gì mình đã trả lời phỏng vấn trước đó nên mới có "tai nạn" bị netizen chê bai thế này.

Năm 2020 có lẽ là một năm khó quên của Triệu Lộ Tư khi cô nàng nổi tiếng quá nhanh, kéo theo đó là loạt thị phi dồn dập. Trang Sohu đưa tin, người đẹp họ Triệu hiện đang vướng vào lùm xùm mới, bị tố "nói dối không chớp mắt" khi nhận lời tham gia cuộc phỏng vấn mới của 1 hãng truyền thông.

Trong bài phỏng vấn trước đây, Triệu Lộ Tư chia sẻ cô không thích nghịch điện thoại, cũng không có nhóm chat bạn bè. Vậy nhưng, trong cuộc phỏng vấn mới nhất cùng MC Trần Thiên Thiên, người đẹp Yêu Anh Từ Dạ Dày cho hay, nếu như không chơi điện thoại sẽ cảm thấy "mất một nửa niềm vui ở đời". Điều này khiến cho dân tình nhất loạt cho rằng cô "nói dối không chớp mắt", trước sau bất nhất.

Triệu Lộ Tư bị tố nói dối không chớp mắt, dân tình lật lại phốt bấm like vô duyên dấy lên tranh cãi lớn - Ảnh 2.

Bài phỏng vấn cũ Triệu Lộ Tư vô tư khẳng định mình không thích nghịch điện thoại

Triệu Lộ Tư bị tố nói dối không chớp mắt, dân tình lật lại phốt bấm like vô duyên dấy lên tranh cãi lớn - Ảnh 3.

Vậy mà tới bài phỏng vấn mới, cô nàng đã phụng phịu chia sẻ nếu như không nghịch điện thoại thì coi như cuộc sống mất một nửa niềm vui

Trên MXH, netizen tỏ ra ngán ngẩm: "Cái cô 'trà xanh' này, thật không biết nói gì", "Nói dối thành thần rồi", "Thảo mai mãi", "Gì mà không thích nghịch điện thoại cơ chứ, vậy thì mấy tấm ảnh selfie, mấy bài đăng đính chính hoá ra là ekip tự vào Weibo cá nhân của cô đăng chứ không phải cô tự viết hả?",...

Vì phốt này, Triệu Lộ Tư bị lôi lại scandal trượt tay bấm like bài viết chê bai tạo hình của Victoria Tống Thiến trong đêm lễ trao giải Kim Ưng 2020. Scandal trở thành chủ đề bàn luận trên các diễn đàn, sau đó nữ diễn viên sinh năm 1998 đăng bài viết xin lỗi Victoria: "Gửi lời xin lỗi đến chị Tống Thiến vì em đã gây ra phiền phức rồi, em thật sự xin lỗi, thật sự xin lỗi. Lúc đang lướt mạng em muốn thay đổi ảnh bìa, thay 2 lần rồi lỡ bấm like, em đã xoá like ngay lúc đó rồi. Aaaa, chết em rồi".

Triệu Lộ Tư bị tố nói dối không chớp mắt, dân tình lật lại phốt bấm like vô duyên dấy lên tranh cãi lớn - Ảnh 4.

Triệu Lộ Tư và cú "ấn like" chí mạng chê tạo hình Nữ thần Kim Ưng của Victoria

Triệu Lộ Tư bị tố nói dối không chớp mắt, dân tình lật lại phốt bấm like vô duyên dấy lên tranh cãi lớn - Ảnh 5.

Chính vì những hành động từng gây tranh cãi này, Triệu Lộ Tư bị nhiều người ghét bỏ

Nguồn: Weibo

Triệu Lộ Tư bị tố nói dối không chớp mắt, dân tình lật lại phốt bấm like vô duyên dấy lên tranh cãi lớn - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm