Triệu Lệ Dĩnh và đàn em kém 6 tuổi chung 1 khung hình: Bà xã Phùng Thiệu Phong thua chỉ vì 1 lý do bất ngờ

Nhã An, Theo Helino 19:42 29/09/2019

Những bức ảnh hiếm hoi trên phim trường "Hữu Phỉ" của Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục được netizen bàn tán.

Triệu Lệ Dĩnh đang hâm nóng tên tuổi với tác phẩm điện ảnh được mong chờ nhất nhì hiện nay mang tên "Hữu Phỉ". Những cảnh quay trên phim trường đều được paparazzi theo sát gắt gao. Mới đây, 1 tấm hình bà xã Phùng Thiệu Phong và đàn em kém 6 tuổi Trương Huệ Văn đã được cánh phóng viên tung ra. Bên cạnh những hồi hộp và kỳ vọng về dàn diễn viên của bộ phim thì nhan sắc của hai minh tinh này cũng được đặt lên bàn cân so sánh.

Trang QQ nhận xét, Triệu Lệ Dĩnh toả khí chất anh tú thì Trương Huệ Văn mang lại cảm giác tươi mới, trẻ trung và rất thiếu nữ. Cả hai nữ minh tinh đều khiến người hâm mộ dành nhiều lời ngợi khen cho nhan sắc trên phim trường, nhất là khi bức ảnh này không có sự can thiệp của chỉnh sửa photoshop. Tuy nhiên, nếu đặt lên bàn cân so sánh, Triệu Lệ Dĩnh lại kém cạnh đàn em hơn một chút bởi 1 lý do.

Triệu Lệ Dĩnh và đàn em kém 6 tuổi chung 1 khung hình: Bà xã Phùng Thiệu Phong thua chỉ vì 1 lý do bất ngờ - Ảnh 1.

Trang QQ cho rằng, Triệu Lệ Dĩnh đã lộ một chút mệt mỏi, cộng thêm với những hình ảnh phờ phạc, kém sắc, thậm chí còn lộ dấu hiệu già nua trước đó mới được tung ra, khiến cho Triệu Lệ Dĩnh có phần kém tươi tắn hơn đàn em khá nhiều.

Trang QQ viết thêm rằng, netizen cũng đã nhận xét khi mới ra nhập đoàn làm phim, gương mặt Triệu Lệ Dĩnh nhợt nhạt, căng phù, làn da lộ nếp nhăn tạo cảm giác già đi rất nhiều, không còn sự đáng yêu như trước đây.

Triệu Lệ Dĩnh và đàn em kém 6 tuổi chung 1 khung hình: Bà xã Phùng Thiệu Phong thua chỉ vì 1 lý do bất ngờ - Ảnh 2.
Triệu Lệ Dĩnh và đàn em kém 6 tuổi chung 1 khung hình: Bà xã Phùng Thiệu Phong thua chỉ vì 1 lý do bất ngờ - Ảnh 3.
Triệu Lệ Dĩnh và đàn em kém 6 tuổi chung 1 khung hình: Bà xã Phùng Thiệu Phong thua chỉ vì 1 lý do bất ngờ - Ảnh 4.

Những hình trên phim trường của Triệu Lệ Dĩnh

Nguồn: QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm