Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ bí mật hôn nhân trên sóng truyền hình, xấu hổ ra mặt khi nghĩ về ông xã

Nhã An, Theo Báo dân sinh 09:45 02/08/2020

Xuất hiện trong show truyền hình Nhà Hàng Trung Hoa, những chia sẻ của Triệu Lệ Dĩnh khiến dân tình xuýt xoa về sự dịu dàng và đằm thắm của mình.

Có thể nói, sau khi kết hôn và sinh con, cuộc sống hôn nhân của Triệu Lệ Dĩnh không êm đẹp như nhiều người vẫn tưởng. Scandal ngoại tình, rạn nứt hôn nhân của cô và ông xã Phùng Thiệu Phong liên tiếp được chia sẻ trên mặt báo, khiến cho công chúng càng thêm lo lắng và sốt ruột về chuyện tình của hai người. Vậy nhưng, trong show truyền hình Nhà Hàng Trung Hoa mới đây, mỹ nhân họ Triệu lần đầu tiên tiết lộ về cuộc hôn nhân của mình, còn thái độ của cô nàng phần nào làm sáng tỏ nghi ngờ của netizen.

Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ bí mật hôn nhân trên sóng truyền hình, xấu hổ ra mặt khi nghĩ về ông xã - Ảnh 2.

Cụ thể, trong tập 1 của show, khi được đặt câu hỏi về việc tham dự show Nhà Hàng Trung Hoa, Triệu Lệ Dĩnh thỏ thẻ đáp rằng cô nàng vẫn nhớ về cuộc gọi của người bạn thân Châu Đông Vũ - người cũng từng tham gia show truyền hình này. Khi đó, Châu Đông Vũ có gọi cho Triệu Lệ Dĩnh và tiết lộ, chị Triệu Vy bảo rằng các nữ nghệ sĩ tham gia show Nhà Hàng Trung Hoa đều dễ lấy được chồng.

Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ bí mật hôn nhân trên sóng truyền hình, xấu hổ ra mặt khi nghĩ về ông xã - Ảnh 4.

Phản ứng ngày đó của Triệu Lệ Dĩnh đều khiến các fan thích thú: "Chị muốn xem em liệu có được gả đi lấy chồng hay không. Nếu như em mà lấy được chồng, chị sẽ ngay lập tức đăng ký tham gia show, xếp hàng, làm đủ mọi cách để được tham gia ngay". Vậy nhưng, ở thời điểm ghi hình chính thức cho phần 4 này, Triệu Lệ Dĩnh e lệ và đỏ mặt chia sẻ: "Thế mà bây giờ tôi cưới chồng rồi mới tham gia show".

Thái độ dịu dàng và có phần xấu hổ này của Triệu Lệ Dĩnh khiến netizen vô cùng thích thú. Nhiều bình luận nhận xét: "Triệu Lệ Dĩnh lại nhớ tới chồng rồi, thế là lại đỏ mặt ngay", "Mối quan hệ của cả hai vẫn rất tốt, mong truyền thông đừng đồn đoán chuyện ly hôn", "Triệu Lệ Dĩnh chắc hẳn yêu chồng lắm", "Hoá ra cô ấy cũng từng mong lấy được chồng, bây giờ thì được toại nguyện rồi",...

Nguồn: Weibo, Sohu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, đã có câu trả lời cho tin đồn Chi Pu được bạn trai thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ tháp tùng sang Mỹ?

    Trong khi Chi Pu đang ngày ngày vi vu khắp nơi để "enjoy cái moment này" ở xứ sở cờ hoa thì bạn trai tin đồn lại check in tại... Quận 2, TP.HCM.
  • Đọc thêm