Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong không thể tổ chức hôn lễ trong 3 năm vì 1 câu nói chát chúa của mẹ chồng

Linh Gia, Theo Trí Thức Trẻ 08:26 11/05/2021

Hóa ra, cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong không phải không muốn tổ chức hôn lễ mà do mẹ của nhà trai không cho phép.

Thông tin cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong tuyên bố ly hôn vẫn là điều khiến khán giả và truyền thông vô cùng bất ngờ. Mặc dù còn nhiều "thuyết âm mưu" xoay quanh nguyên nhân cặp đôi Minh Lan Truyện "tan đàn xẻ nghé" nhưng nhìn chung, cộng đồng mạng vẫn xót xa cho "Nữ hoàng rating" vì về chung một nhà được gần 3 năm nhưng vẫn chưa được mặc váy cưới trong ngày trọng đại. Mới đây, một bài viết trên trang Sohu đã tiết lộ điều này, hóa ra nguyên nhân có liên quan đến mẹ của Phùng Thiệu Phong.

Theo thông tin, nguyên nhân khiến Triệu Lệ Dĩnh không được tổ chức đám cưới là do mẹ Phùng Thiệu Phong chẳng mấy hài lòng với nàng dâu xuất thân từ nông thôn, có bằng cấp thấp, lại là diễn viên có đời tư lắm điều tiếng, thị phi. Bà cho rằng nữ diễn viên Sở Kiều Truyện không xứng làm dâu nhà họ Phùng: "Điều này làm ảnh hưởng xấu đến mặt mũi của nhà chúng tôi".

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong không thể tổ chức hôn lễ trong 3 năm vì 1 câu nói chát chúa của mẹ chồng - Ảnh 2.

Báo Trung đưa tin: "Vì sao không cho Triệu Lệ Dĩnh được tổ chức hôn lễ? Nghe câu nói của mẹ Phùng Thiệu Phong, chẳng trách cặp đôi lại ly hôn"

Tuy nhiên, khi đó, Triệu Lệ Dĩnh đã có thai 5 tháng. Vì điều này, mẹ Phùng Thiệu Phong đành phải chấp nhận cuộc hôn nhân của đôi trẻ với điều kiện không được tổ chức hôn lễ để tránh việc bị những gia tộc quyền thế khác giễu cợt. Có lẽ chính sự hắt hủi của mẹ chồng là một trong những nguyên nhân chính khiến cuộc hôn nhân của Triệu Lệ Dĩnh chẳng được dài lâu.

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong không thể tổ chức hôn lễ trong 3 năm vì 1 câu nói chát chúa của mẹ chồng - Ảnh 3.

Sau khi ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh đã lấy lại tinh thần và một lần nữa lao vào guồng quay công việc. Mới đây, khi tham dự buổi livestream quảng bá sản phẩm, nữ diễn viên khiến khán giả phải trầm trồ khen ngợi vì ngày càng xinh đẹp, nhuận sắc, đúng như câu nói: "Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai".

Còn Phùng Thiệu Phong, chỉ 2 tuần sau khi ly hôn, tài tử này đã bị bố mẹ sắp đặt tới buổi hẹn hò "đi xem mặt" với mong muốn anh nhanh chóng tìm được đối tượng mới và ổn định cuộc sống hôn nhân. Có thông tin cho biết, bố mẹ của nam diễn viên Cung Tỏa Tâm Ngọc chỉ có 1 điều kiện duy nhất với con trai là: "Đừng có mà tìm người trong làng giải trí".

2 thái cực khác nhau của cặp đôi hot hit showbiz. Trong khi Triệu Lệ Dĩnh lấy lại được phong độ và nhanh chóng trở lại showbiz

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong không thể tổ chức hôn lễ trong 3 năm vì 1 câu nói chát chúa của mẹ chồng - Ảnh 5.

... thì Phùng Thiệu Phong ngay lập tức bị ép đi tìm đối tượng kết hôn mới

Nguồn: Sohu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm