Triệu Lệ Dĩnh chia tay Phùng Thiệu Phong: Dân tình xót xa thay vì cô vẫn chưa khoác lên mình chiếc váy cưới đúng nghĩa

Ber, Theo Pháp luật và bạn đọc 16:30 23/04/2021

Dù đã kết hôn với Phùng Thiệu Phong, nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa lần nào mặc váy cưới chính thức.

Ngày hôm nay, làng giải trí châu Á lại tiếp tục chấn động với tin ly hôn của cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong. Cuộc hôn nhân kéo dài 3 năm của cặp đôi đình đám này đã chính thức chấm dứt, đường ai nấy đi khiến nhiều người tiếc nuối.

Với nhiều người, họ còn càng xót xa cho Triệu Lệ Dĩnh hơn nữa bởi lẽ dù đã kết hôn nhưng cô vẫn chưa từng mặc váy cưới. Tính từ thời điểm công bố tin kết hôn 3 năm trước, không giống nhiều cặp đôi khác trong giới giải trí, Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong vẫn chưa từng tổ chức đám cưới mà chỉ lẳng lặng đăng ký kết hôn.

Chính vì vậy đến tận bây giờ, Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa một lần khoác lên mình chiếc váy cô dâu đúng nghĩa. Là một nữ diễn viên, thực tế Triệu Lệ Dĩnh từng nhiều lần diện những mẫu váy dạ hội lộng lẫy như váy cưới nhưng chiếc váy cưới đúng nghĩa thì cô lại chưa từng mặc bao giờ. Càng ngắm lại những hình ảnh của Triệu Lệ Dĩnh khi diện váy cưới trong các photoshoot thì netizen lại càng xót xa cho cô nàng. Thậm chí từ khóa "vẫn chờ Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong làm đám cưới" cũng đã leo lên top search Weibo trong ngày hôm nay.

Triệu Lệ Dĩnh chia tay Phùng Thiệu Phong: Dân tình xót xa thay vì cô vẫn chưa khoác lên mình chiếc váy cưới đúng nghĩa - Ảnh 2.

Là nữ diễn viên nổi tiếng, Triệu Lệ Dĩnh thường xuyên diện những mẫu váy dạ hội lộng lẫy nhưng cô chưa một lần diện váy cưới với ông xã Phùng Thiệu Phong

Triệu Lệ Dĩnh chia tay Phùng Thiệu Phong: Dân tình xót xa thay vì cô vẫn chưa khoác lên mình chiếc váy cưới đúng nghĩa - Ảnh 3.

Cô cũng từng thực hiện nhiều bộ ảnh váy cưới với những đồng nghiệp người mẫu khác

Triệu Lệ Dĩnh chia tay Phùng Thiệu Phong: Dân tình xót xa thay vì cô vẫn chưa khoác lên mình chiếc váy cưới đúng nghĩa - Ảnh 4.

Với vóc dáng mảnh mai, Triệu Lệ Dĩnh có thể dễ dàng diện đẹp nhiều mẫu thiết kế khác biệt. Đặc biệt những mẫu váy cưới voan bồng bềnh càng tạo cảm giác mong manh, nữ tính, tôn lên khí chất thanh nhã của nữ diễn viên

Triệu Lệ Dĩnh chia tay Phùng Thiệu Phong: Dân tình xót xa thay vì cô vẫn chưa khoác lên mình chiếc váy cưới đúng nghĩa - Ảnh 5.

Triệu Lệ Dĩnh còn từng thực hiện bộ ảnh cưới chụp cùng Lưu Khải Uy. Vốn đã có nhan sắc thanh tú nên chỉ cần trang điểm và làm tóc nhẹ nhàng là cô đã có được vẻ ngoài ấn tượng

Triệu Lệ Dĩnh chia tay Phùng Thiệu Phong: Dân tình xót xa thay vì cô vẫn chưa khoác lên mình chiếc váy cưới đúng nghĩa - Ảnh 6.

Cô có thể dễ dàng diện đẹp nhiều mẫu váy cưới với kiểu dáng khác biệt như váy đuôi cá tôn lên vóc dáng sexy nuột nà

Triệu Lệ Dĩnh chia tay Phùng Thiệu Phong: Dân tình xót xa thay vì cô vẫn chưa khoác lên mình chiếc váy cưới đúng nghĩa - Ảnh 7.

Váy bồng xòe tạo cảm giác ngọt ngào nữ tính

Triệu Lệ Dĩnh chia tay Phùng Thiệu Phong: Dân tình xót xa thay vì cô vẫn chưa khoác lên mình chiếc váy cưới đúng nghĩa - Ảnh 8.

Vậy nhưng Triệu Lệ Dĩnh lại chưa bao giờ khoác lên mình mẫu váy cưới chính thức với Phùng Thiệu Phong

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nuôi nhốt 17 con hổ trong nhà như nuôi heo: Chủ nhà xây tầng hầm rộng cả trăm mét để tránh bị phát hiện

    Để việc nuôi hổ không bị phát hiện, các gia đình đã làm tầng hầm, xây thành chuồng trại và hàn các khung sắt kín. Bởi vậy, dù những người này nuôi 17 con hổ nhưng xung quanh không ai nghe tiếng động gì.
  • Đọc thêm