Trích xuất camera phát hiện biểu hiện lạ của cô gái trước khi nhảy lầu ở trường ĐH tại TP.HCM

Bảo Minh, Theo Trí Thức Trẻ 16:02 29/12/2018

Một cô gái trẻ được xác định đã lẻn vào khuôn viên Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM (quận Gò Vấp) nhảy lầu tự tử vào rạng sáng.

Trích xuất camera phát hiện biểu hiện lạ của cô gái trước khi nhảy lầu ở trường ĐH tại TP.HCM - Ảnh 1.

Một nữ sinh viên nhảy lầu tự tử tại Trường ĐH Công nghiệp TP HCM vào hồi tháng 3/2018.

Ngày 29/12, trao đổi với báo chí, đại diện trường ĐH Công nghiệp TP.HCM xác nhận trường hợp một cô gái vào trường này nhảy lầu tự tử trước đó một ngày.

Theo đại diện trường, qua trích xuất camera an ninh, khoảng 3h sáng 28/12, cô gái có mặt tại cổng số 3 của trường trên đường Nguyễn Văn Bảo (phường 4, quận Gò Vấp, TP.HCM).

Khoảng nửa tiếng sau, lợi dụng lúc nhân viên vệ sinh mở cửa để thu gom rác, cô gái đã lẻn vào trường và đi bộ lên lầu 9, tòa nhà G của trường. Tại đây, nạn nhân ngồi một lúc trước khi nhảy xuống đất.

Khoảng 4h20, nhân viên vệ sinh phát hiện có người tử vong trong tư thế nằm sấp mặt dưới sân trường liền báo cho bảo vệ để liên hệ cơ quan chức năng đến xử lý. Nạn nhân được xác định là một cô gái khoảng 25 tuổi, không mang theo giấy tờ tùy thân.

Trích xuất camera phát hiện biểu hiện lạ của cô gái trước khi nhảy lầu ở trường ĐH tại TP.HCM - Ảnh 2.

Nhiều trường hợp nhảy lầu tự tử tại Trường ĐH Công nghiệp TP HCM.

Nhận thông tin, Công an phường 4, quận Gò Vấp và Đội điều tra tổng hợp Công an quận Gò Vấp đã đến khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera để làm rõ nguyên nhân.

Bước đầu xác định nạn nhân khoảng 27 tuổi, không phải là sinh viên của trường, trên người cô gái không có giấy tờ tuỳ thân nên vẫn chưa xác định được danh tính. Sau khi xét nghiệm hiện trường, thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác để tiếp tục điều tra làm rõ.

Trong năm 2018, Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM đã xảy ra 4 vụ nhảy lầu tự tử gồm 2 người ngoài và 2 sinh viên của trường. Trong đó 3 người được xác định nhảy lầu tự tử tại tòa nhà ký túc xá của trường đại học này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm