Tranh thủ trời lạnh kỷ lục có máy sưởi trong nhà, thanh niên tận dụng luôn để làm món ăn khiến cư dân mạng trầm trồ vì sự sáng tạo

Hạ Linh, Theo Trí Thức Trẻ 11:39 10/01/2021

Đáng chú ý là thành phẩm nướng bằng máy sưởi này lại rất ngon nhé!

Người ta thường bảo rằng, trong những lúc khó khăn thì con người thường thông minh hơn lúc bình thường hay "cái khó ló cái khôn". Điều đó đúng trong rất nhiều trường hợp, điển hình như với anh chàng trong tình huống dưới đây.

Chẳng là, những ngày gần đây, thời tiết rất lạnh, phải bật máy sưởi trong nhà để giữ ấm. Nhìn 2 chiếc máy sưởi, anh chàng liền nghĩ ngay ra cách tận dụng để... nướng thịt vịt. Thế là 2 chiếc máy sưởi 2 bên, con vịt quay treo lủng lẳng ở giữa, đặt thêm một chiếc khay hứng mỡ nữa là đủ bộ. 

Bên cạnh một số người cho rằng làm như vậy rất tốn điện thì đa số mọi người lại khen ngợi anh chàng trong clip vì sự sáng tạo, một công đôi việc.

- Đ. C. Thôi: Thông minh đấy người anh em.

- Q. Ngọc: Yên tâm, máy sưởi bật cả ngày không vấn đề gì nhá! Vừa ấm phòng, vừa có đồ ăn, hay đó!

- C. Tú: Trí khôn luôn luôn tồn tại đúng lúc, đúng hoàn cảnh.

- Đ. Thuận: Cho xin cái kết nhé, thông minh quá!

Chính chủ cũng đã lên tiếng về thành phẩm là "thịt rất thơm và ngon nhé". Anh chàng còn chia sẻ thêm là thịt đã được ướp gia vị từ trước rồi mới cho vào nướng, vừa nướng vừa khía vào vịt cho chín đều, khoảng 2 tiếng là có thể có được một con vịt quay bằng máy sưởi.

Nguồn: TikTok @ladykillar1502

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm