Tranh thủ ở nhà dọn tủ quần áo, cô nàng này trổ tài kết hợp blazer trắng theo 12 cách cực kỳ thú vị

A, Theo Trí Thức Trẻ 23:00 04/04/2020

Hóa ra chiếc blazer trắng lại có thể biến hoá được nhiều phong cách đến vậy.

Tranh thủ nhiều thời gian ở nhà, các chị em người thì xắn tay vào bếp, người lại chọn cho mình thú vui riêng như cắm hoa hay trồng cây thì cô nàng này lại chọn cách sắp xếp lại tủ đồ quần áo của mình. Chuyện cũng sẽ chẳng có gì đặc biệt, nhưng sau khi dọn lại tủ quần áo và rảnh rỗi mix vài bộ đồ thì cô nàng đã phát hiện ra chiếc blazer trắng có 1 quyền năng thật đặc biệt. Cô khẳng định luôn đây là items cực kỳ đáng sắm và ai cũng nên có ít nhất 1 chiếc trong tủ đồ.

Tranh thủ ở nhà dọn tủ quần áo, cô nàng này trổ tài kết hợp blazer trắng theo 12 cách cực kỳ thú vị - Ảnh 1.

Với chiếc blazer trắng, bạn có thể mix được khá nhiều phong cách. Từ năng động với áo phông + quần jeans; trẻ trung khi mặc ngoài sơ mi + váy ngắn; Hay thanh lịch khi mix cùng chân váy lụa cổ điển.

Tranh thủ ở nhà dọn tủ quần áo, cô nàng này trổ tài kết hợp blazer trắng theo 12 cách cực kỳ thú vị - Ảnh 2.

Lục lại loạt ảnh cũ, cô nàng này chẳng ngờ là chiếc blazer trắng lại xuất hiện trong street style của mình nhiều đến vậy. Nhưng quan trọng nhất là mix cùng set đồ nào cũng hợp lý.

Tranh thủ ở nhà dọn tủ quần áo, cô nàng này trổ tài kết hợp blazer trắng theo 12 cách cực kỳ thú vị - Ảnh 3.

Cùng 1 set đồ với balzer trắng, nếu thay đổi phụ kiện như giày cao gót hay túi xách/clutch cầm tay thì bạn đã có ngay 1 bộ mới để diện rồi.

Tranh thủ ở nhà dọn tủ quần áo, cô nàng này trổ tài kết hợp blazer trắng theo 12 cách cực kỳ thú vị - Ảnh 4.

Quả thật, chiếc blazer trắng khá dễ mix đồ, từ quần âu/ jeans, chân váy hay váy liền thì chiếc blazer trắng cũng làm tốt vai trò hoàn thiện set đồ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Một thiên thạch vừa phát nổ trên bầu trời Nhật Bản với mức năng lượng tương đương 150 tấn thuốc nổ TNT

    Khi quả cầu lửa rực sáng trên bầu trời Tokyo, nó cũng gây ra một sự bùng nổ âm thanh vào thời khắc thiên thạch đâm vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm