Tranh cãi "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun lọt top sao đầu tư cho con nhất Kbiz: Học phí mẫu giáo 700 triệu, dính nghi vấn biệt đãi?

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 16:58 09/09/2021

Có bố là doanh nhân tài phiệt, mẹ là minh tinh đình đám nên quý tử nhà Jeon Ji Hyun rất được đầu tư chuyện học hành.

Là ngôi sao hàng đầu, lại cưới chồng đại gia thuộc top 1% những người giàu nhất Hàn Quốc, chính vì vậy Jeon Ji Hyun có cuộc sống sang chảnh như bà hoàng. Vợ chồng "mợ chảnh" cũng không ngần ngại dành những gì tốt nhất cho cậu quý tử duy nhất. Vào ngày 9/9, chương trình TMI News của Mnet đã chọn Jeon Ji Hyun vào top những ngôi sao đầu tư nhiều nhất cho việc học hành của con.

Hiện nay, cậu bé Choi Won Woo 5 tuổi hiện đang học tại trường quốc tế danh tiếng Chadwick ở Songdo, Incheon. Đây là 1 trong những trường học đắt đỏ nhất Hàn Quốc, có chuẩn đầu vào rất cao. Học phí 1 năm mẫu giáo của con trai "mợ chảnh" lên đến 36 triệu won (700 triệu đồng). Con số này khiến nhiều người choáng váng vì đáng giá cả gia tài, thu nhập trong nhiều năm của nhiều người.

Tranh cãi mợ chảnh Jeon Ji Hyun lọt top sao đầu tư cho con nhất Kbiz: Học phí mẫu giáo 700 triệu, dính nghi vấn biệt đãi? - Ảnh 2.

Jeon Ji Hyun không ngại chi 700 triệu...

Tranh cãi mợ chảnh Jeon Ji Hyun lọt top sao đầu tư cho con nhất Kbiz: Học phí mẫu giáo 700 triệu, dính nghi vấn biệt đãi? - Ảnh 3.

... cho 1 năm học mẫu giáo của quý tử 5 tuổi

Mặc dù vậy, đã từng xuất hiện tin đồn con trai Jeon Ji Hyun nhận được biệt đãi từ trường. Nghi vấn này bắt đầu từ việc trong kỳ thi đầu vào có rất nhiều con của các diễn viên hạng A tham gia và bị đánh trượt, thế nhưng con của Jeon Ji Hyun lại đỗ. Phía công ty quản lý của nữ diễn viên ngay lập tức đã lên tiếng về tin đồn này như sau: "Chúng tôi không có gì để nói vì đó là vấn đề riêng tư của gia đình". Nhiều người cũng cho rằng tin đồn thất thiệt có thể làm ảnh hưởng tới tâm lý của cậu bé mới 5 tuổi.

Con trai lớn của Jeon Ji Hyun và chồng có tên Choi Won Woo, sinh năm 2016. Vốn là người kín tiếng, nữ diễn viên không để con lộ diện trước truyền thông. Quý tử nhà "mợ chảnh" chỉ vô tình xuất hiện trong vài hình ảnh được người qua đường chụp lại, cũng như đã được làm mờ mặt để bảo vệ danh tính trong loạt ảnh của Dispatch. Chính vì vậy mọi thông tin về quý tử nhà tài phiệt - minh tinh này đều khiến công chúng tò mò, không ngừng bàn tán.

Tranh cãi mợ chảnh Jeon Ji Hyun lọt top sao đầu tư cho con nhất Kbiz: Học phí mẫu giáo 700 triệu, dính nghi vấn biệt đãi? - Ảnh 4.

Quý tử hào môn của Jeon Ji Hyun chỉ xuất hiện thoáng qua trong loạt ảnh của người qua đường, không lộ diện trước truyền thông

Cậu bé được che mặt lại trong ảnh chụp lén của Dispatch

Nguồn: Osen

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm