Trang trí nhà cực chất mà lại vô cùng tiết kiệm để đón Tết với những viên sỏi rực rỡ sắc màu

Sam Vân, Theo Helino 12:53 14/02/2018

Chẳng cần tốn tiền vào những món phụ kiện đắt giá, bạn có thể tự tay tạo ra những món đồ trang trí nhà vừa độc đáo, cá tính với mức chi phí rẻ đến không tưởng.

Những món phụ kiện trang trí cũng là một phần không thể thiếu được để khiến không gian sống của mỗi gia đình trở nên bắt mắt và thu hút hơn. Tùy vào từng phong cách nội thất cũng như sở thích của chủ nhân ngôi nhà mà những món đồ được lựa chọn phù hợp nhất. Tuy nhiên những món đồ phụ kiện nhỏ bé là thế nhưng đôi khi ngốn của bạn không ít tiền. Vậy tại sao bạn không tự tay làm ra những món đồ phụ kiện của riêng mình từ những viên đá sỏi quen thuộc.

Trang trí nhà cực chất mà lại vô cùng tiết kiệm để đón Tết với những viên sỏi rực rỡ sắc màu - Ảnh 1.

Những viên đá sỏi mà bạn có thể bắt gặp ở bất kỳ đâu dễ dàng trở thành những món đồ phụ kiện trang trí nhà cửa đầy cá tính.

photo-1

Việc bạn cần làm là thu thập thật nhiều những viên đá, sỏi với đủ dạng, hình dáng khác nhau về nhà và tự tay tạo nên những tác phẩm nghệ thuật của riêng mình.

photo-2

Bạn có thể tìm kiếm loại màu vẽ lên đá, sỏi tại tất cả các cửa hàng bán đồ thủ công.

photo-3

Với những viên đá, sỏi quen thuộc bạn có thể tạo ra vô vàn những món phụ kiện khác nhau trang trí cho không gian sống thêm bắt mắt.

photo-4

Thậm chí, bạn còn có thể hướng dẫn lũ trẻ tự tay vẽ nên những viên đá, sỏi đầy sắc màu của riêng mình.

photo-5

Viên sỏi bình thường trông rực rỡ, hấp dẫn hơn nhiều lần với hình vẽ trang trí.

photo-6

Chỉ cần hình vẽ giản dị như thế này thôi cũng đủ sức biến viên đá, sỏi ban đầu thành món đồ trang trí có 1-0-2 trong ngôi nhà của bạn.

photo-7

Sẽ thật tuyệt nếu bạn đặt những viên đá, sỏi có hình động vật bên trong bể cá của gia đình.

photo-8

Những viên đá, sỏi được trang trí không đòi hỏi bạn phải quá khéo tay mà vẫn có thể tạo ra những sản phẩm của riêng mình.

photo-9

Viên đá được tô vẽ với màu xanh lam đầy hút mắt khiến người ta khó mà có thể nhận ra đây chỉ là viên đá thô sơ quen thuộc.

photo-10

Viên đá hình thú được vẽ trông quá đỗi sinh động.

photo-11

Những loại trái cây đủ sắc màu đều được tạo ra từ những viên đá, sỏi.

photo-12

Bạn còn có thể dùng những viên đá được "ngụy trang" khéo léo thế này để trang trí bên ngoài sân vườn của gia đình.

photo-13

Không chỉ là một món đồ trang trí độc đáo và sáng tạo, bạn còn có thể dùng những viên đá, sỏi vẽ tay làm món quà tặng bạn bè và người thân.

photo-14

Sử dụng đá, sỏi vẽ tay làm đồ trang trí không chỉ là một cách làm tiết kiệm chi phí mà còn rất mới mẻ, độc đáo rất đáng để bạn bắt tay vào thử làm ngay.

Theo Casaydiseno

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm