Trang Nemo gửi lời xin lỗi chân thành tới người phụ nữ bị đánh

HOÀNG THỌ / VTC News, Theo VTC News 11:24 16/11/2022

Tại phiên tòa xử sơ thẩm, Trang Nemo gửi lời xin lỗi chân thành tới bị hại Phạm Lệ Khanh.

Ngày 16/11, TAND quận 1, TP.HCM mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án gây rối trật tự công cộng đối với bị cáo Nguyễn Xuân Hương Trang (Trang Nemo) và đồng phạm.

Những bị cáo cùng bị đưa ra xét xử gồm: Phạm Quyền Quy, Nguyễn Ngọc Khương (cùng 23 tuổi); Nguyễn Phước Tuấn (31 tuổi) và Phan Hoàng Nam (24 tuổi).

Trang Nemo gửi lời xin lỗi chân thành tới người phụ nữ bị đánh - Ảnh 1.

Bị cáo Trang Nemo tại phiên toà (Ảnh: Hoàng Thọ)

Tại phiên tòa, HĐXX hỏi các bị cáo có thực sự thể hiện ăn năn hối cải và xin lỗi tới bị hại - Phạm Lệ Khanh không?

Đại diện cho các bị cáo, Trang Nemo quay qua bị hại Phạm Lệ Khanh và nói đây là sự việc không ai mong muốn, ngay tại phiên tòa này, bị cáo muốn gửi lời xin lỗi trực tiếp chân thành tới chị Khanh.

Bị cáo Trang Nemo cho hay, bản thân kinh doanh buôn bán để lo cho gia đình, lo cho nhân viên và các con nhỏ. Sự bức xúc của Phạm Lệ Khanh cũng chỉ lo lắng cho Trần Nguyễn Trà My (người có mâu thuẫn với Trang Nemo) và mong muốn tại phiên tòa này bị hại dùng thái độ dĩ hoà vi quý vì thực sự trong cuộc đời này không ai không mắc sai lầm.

"Ngày hôm nay đứng trước HĐXX, VKS... tôi thay mặt cho các nhân viên xin lỗi chân thành đến chị Khanh", bị cáo Trang nói.

Trước lời xin lỗi, HĐXX hỏi bị hại có đồng ý với lời xin lỗi của bị cáo Trang không?

Bị hại Khanh không đồng ý và cho rằng từ lúc xảy ra sự việc đến nay (đã hơn 10 tháng), phía Trang Nemo chưa có lời xin lỗi nào chính thức tới bị hại. Sau khi sự việc xảy ra, Trang còn livestream chế giễu bị hại.

Trang Nemo gửi lời xin lỗi chân thành tới người phụ nữ bị đánh - Ảnh 2.

Bị hại Phạm Lệ Khanh tại phiên tòa (Ảnh: Hoàng Thọ)

HĐXX tiếp tục hỏi bị hại Khanh có cần bồi thường không? Trả lời HĐXX, bị hại Khanh nói bồi thường cũng được, không bồi thường cũng được.

"Tôi không cần tiền, tôi chỉ mong pháp luật xử đúng người đúng tội", bị hại Khanh nói.

Theo cáo trạng, Trang là chủ cửa hàng Trang Nemo trên đường Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1. Do mâu thuẫn trong việc kinh doanh bán hàng online nên Trang và Trần Nguyễn Trà My xảy ra mâu thuẫn, hẹn nhau giải quyết tại cửa hàng.

Khoảng 14h45 ngày 16/1, My cùng Phạm Lệ Khanh, Trần Thị Hoàng Yến đến cửa hàng Trang Nemo. Sau đó, My cùng Yến vào cửa hàng để xin lỗi, còn Khanh đứng bên ngoài.

Đến khoảng 15h cùng ngày, My đang xin lỗi Trang thì Khanh vào cửa hàng gọi My về nên giữa Khanh và Trang nảy sinh mâu thuẫn.

Trang dùng tay giật khẩu trang của Khanh thì người này chửi tục với Trang. Nghe vậy, nhân viên của Trang là Quy cùng Trang lao vào nắm tóc rồi dùng tay đánh trúng đầu, lưng và dùng chân đạp vào bụng của Khanh. Lúc này, Yến vào can ngăn cũng bị Khương đánh.

Thấy xảy ra xô xát, bảo vệ cửa hàng Trang Nemo là Nam và Tuấn chạy vào, do bực tức Nam và Tuấn lao vào đánh Khanh.

Theo kết luận giám định pháp y, Khanh bị đa chấn thương phần mềm, sưng bầm rải rác các bộ phận trên cơ thể, tỷ lệ tổn thương cơ thể do thương tích gây nên 3%, riêng Yến không ghi nhận thương tích.

Tại cơ quan công an, Trang, Quy, Khương, Tuấn và Nam thừa nhận hành vi của mình.

Ngày 20/4, Cơ quan CSĐT Công an quận 1 đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trang, Quy, Khương, Tuấn và Nam về tội gây rối trật tự công cộng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14