Trấn Thành và nhóm cờ cá ngựa rủ nhau tung hoành khắp Sapa, đến đâu cũng mặc "đồng phục"

Nuko, Theo Báo dân sinh 10:26 29/07/2020

Chuyện mặc dress code (trang phục có nét tương đồng) mỗi khi đi du lịch dường như đã trở thành "luật bất thành văn" với nhóm của Trấn Thành.

Giờ thì có lẽ ai cũng biết nhóm bạn cờ cá ngựa của Trấn Thành cùng rất nhiều người bạn thân nhau tới cỡ nào. Cùng với hai vợ chồng Trấn Thành - Hari Won thì còn có Quang Trung, Ali Hoàng Dương, Trúc Nhân, Anh Đức, Lê Giang, em gái Huỳnh Ân cùng những người bạn khác. Tất cả đều thường xuyên đi chơi, đi ăn cùng nhau, không những thế còn hay đi du lịch thành cả một... đoàn. Đặc biệt, nhìn vào cách đi du lịch của nhóm sẽ thấy ngay sự khác biệt khi mỗi ngày lại một dress code (trang phục có nét tương đồng về màu sắc hoặc kiểu dáng) để chụp ảnh cho thật ấn tượng.

Mới đây, nhóm lại tiếp tục "oanh tạc" Sapa với những tấm ảnh vô cùng vui nhộn.

Dress code màu cam nổi bật đi đến đâu cũng thu hút này.

Đến Sapa, nhóm cũng không bỏ lỡ việc tham quan và chụp ảnh trên đỉnh Fansipan - nóc nhà Đông Dương. Trang phục lúc này ngoài màu đen và trắng thì còn có cả đỏ nữa.

Trang phục đen trắng xuyên suốt những cuộc ghé thăm đến các bản làng, chụp ảnh bên suối hay ở thác...

Các hình ảnh "oanh tạc" ở Sapa đã được từng thành viên nhóm cờ cá ngựa đăng tải khắp các trang mạng xã hội rồi!

Ai mà đi du lịch nhóm thì nhớ thử học các chọn dress code để chụp ảnh nhóm cho thật hoành tráng giống nhóm cờ cá ngựa của Trấn Thành này.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa đạt giải thưởng sắc đẹp, Á hậu 17 tuổi đòi mẹ cho sang Dubai du lịch, chẳng ai ngờ đó là kế hoạch "bán thân" của cô nàng

    Cô gái 17 tuổi đã rủ bạn thân sang Dubai du lịch, nhưng nhanh chóng bị phát hiện là đến thành phố giàu sang ấy để bán thân lấy tiền đóng học phí Đại học.
  • Đọc thêm