Trấn Thành là sao Việt đầu tiên sử dụng tính năng đặc biệt của Google, tiết lộ 1001 thông tin cực "độc" từ bản thân đến nghề nghiệp

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 09/02/2020

Trấn Thành hiện đang là nghệ sĩ Việt duy nhất sử dụng tính năng Cameos trên Google.

Từ trước đến nay Trấn Thành vẫn luôn được biết đến là nghệ sĩ am hiểu nhiều lĩnh vực, nhanh nhạy trong các xu hướng mới. Bằng chứng là mới đây, nam MC đã trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên sử dụng tính năng Cameos trên Google. Theo đó tính năng này cho phép người dùng trả lời các câu hỏi phổ biến dành cho mình trên Google dưới dạng video. Cụ thể, khi lên Google tìm kiếm từ khoá "Trấn Thành", người xem sẽ thấy các video trả lời từ chính Trấn Thành về những thông tin mà khán giả hay tìm kiếm nhất như: Trấn Thành sinh ở đâu? Các diễn viên truyền hình làm việc mấy giờ? Làm gì để trở thành diễn viên hài độc lập? Phần khó nhất để trở thành một diễn viên là gì?

Thông qua loạt video đã được Trấn Thành đăng tải có thể thấy, anh dành khá nhiều thời gian để trả lời những câu hỏi liên quan đến lĩnh vực diễn xuất, nghệ thuật. Trong đó đáng chú ý nhất chính là những chia sẻ về thời gian làm việc trong ngày của một diễn viên hay kinh nghiệm để trở thành một diễn viên giỏi. Với câu hỏi "Diễn viên hài làm gì để kiếm nhiều tiền?", Trấn Thành không ngần ngại trả lời ngắn gọn nhưng đầy thuyết phục: "Diễn viên hài muốn kiếm tiền thì trước tiên phải mất tiền". Anh cũng tiết lộ các diễn viên hài không hề có tài liệu mà những gì nói ra đa phần đều ngẫu hứng.

Clip: Trấn Thành trả lời các câu hỏi bằng tính năng Cameos trên Google.

Trấn Thành là sao Việt đầu tiên sử dụng tính năng đặc biệt của Google, tiết lộ 1001 thông tin cực độc từ bản thân đến nghề nghiệp - Ảnh 2.

Những câu hỏi phổ biến được Trấn Thành đích thân trả lời thông qua các video ngắn.

Được biết tính năng này mới chỉ dành riêng cho nghệ sĩ, đã được nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới sử dụng như Kelly Clarkson , Zedd , Nick Jonas, MC Hammer…. Do đó với sự nhanh nhạy của bản thân, Trấn Thành đang là người tiên phong trong Vbiz sử dụng tính năng tiện lợi này để khán giả có thể hiểu rõ hơn về anh một cách trực tiếp.

Trấn Thành là sao Việt đầu tiên sử dụng tính năng đặc biệt của Google, tiết lộ 1001 thông tin cực độc từ bản thân đến nghề nghiệp - Ảnh 4.
Trấn Thành là sao Việt đầu tiên sử dụng tính năng đặc biệt của Google, tiết lộ 1001 thông tin cực độc từ bản thân đến nghề nghiệp - Ảnh 5.

Trấn Thành vẫn luôn được biết đến là nghệ sĩ am hiểu nhiều lĩnh vực, nhanh nhạy trong các xu hướng mới.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm